KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN – NƠI TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Tự hào là một trong các khách sạn lớn nhất với dịch vụ tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên, khách sạn May Plaza Thái Nguyên luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới khách hàng sự hài lòng nhất. Một trong những thế mạnh của khách sạn May Plaza Thái Nguyên là dịch vụ ??̂̉ ???̛́? ??̛̣ ???̣̂? ???̣? ??́? ??̀ ??̣̂? ???̛?̛̀?? ??? ????̂.

Với ưu thế về diện tích và thiết kế hợp lý, khách sạn May Plaza Thái Nguyên sở hữu 16 phòng đại tiệc và hội họp.

???̀?? đ?̣? ???̣̂?

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên sở hữu 04 hội trường đại tiệc được thiết kế hiện đại, sang trọng với đầy đủ các trang thiết bị tối tân như màn hình LED cực lớn, sân khấu với hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp, dàn âm thanh chất lượng cao, máy chiếu… sức chứa hội trường lên tới 1000 khách. Quý khách có thể lựa chọn không gian sang trọng này để tổ chức các sự kiện lớn của gia đình, cơ quan hay doanh nghiệp như tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, hội nghị, tổng kết cuối năm, …

Phòng đại tiệc lung linh, sân khấu sang trọng
Đường dẫn dâu lãng mạn

???̀?? ??̣̂? ???̉?

Ngoài các phòng dành cho đại tiệc, khách sạn May Plaza Thái Nguyên còn phục vụ Quý khách có nhu cầu về hoạt động tổ chức hội thảo, tập huấn, đào tạo, sinh hoạt câu lạc bộ… tại 04 hội trường với sức chứa từ 20 khách đến 1000 khách. Các thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách về âm thanh, ánh sáng, màn chiếu trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp sẽ đảm bảo sự thành công cho mỗi sự kiện được tổ chức tại đây.

Phòng hội thảo với các trang thiết bị hiện đại,Hội trường lớn với sức chứa 1000 khách

???̀ ??̀?? ??̂̀? ??̛?̛̣?

Thêm một điểm nhấn tại khách sạn May Plaza Thái Nguyên là Nhà hàng Hầm Rượu được thiết kế ấm cúng và sang trọng theo phong cách Châu Âu là nơi để Quý khách có thể chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác,…

Check-in sang chảnh trong nhà hàng Hầm rượu May Plaza Thái Nguyên
Thanh lịch và tao nhã bên ly rượu vang

?ℎ?́?ℎ ??̣? ??? ????? ?ℎ?́? ?????̂? ???̂? ??̂̃ ??̛̣? ??̂̃? ???̀? ??̀ ?ℎ?̆́? ?ℎ?̆́? ???́ ?ℎ?́?ℎ ℎ?̀?? ??̃ ??́ ?ℎ?̛̃?? ???̉? ??ℎ??̣̂? ????̣̂? ??̛̀? ?ℎ?́ ???̂?!

———————–

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

?ị?? ?ụ ?ố? ??ấ? ?ẫ? ??ấ? đấ? ?ố? ?ơ?!

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận