CÁ HỒI PHUN SƯƠNG – MÓN ĂN ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ THỂ THƯỞNG THỨC TẠI KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN

Ẩm thực Nhà hàng khách sạn số 1 Thái Nguyên có gì đặc biệt?

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin ra mắt Quý thực khách menu CÁ HỒI PHUN SƯƠNG – một siêu phẩm đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm “hơn là một món ăn”!

CÁ HỒI PHUN SƯƠNG được bếp trưởng của khách sạn Khách sạn May Plaza Thái Nguyên lên đơn, chế biến, trang trí và biểu diễn ngay tại bàn ăn dưới sự chứng kiến của Quý thực khách.

“Cá hồi phun sương” được chính bếp trưởng khách sạn chuẩn bị
Đầu bếp khách sạn trực tiếp giới thiệu món ăn tới thực khách

Đúng như tên gọi của món ăn, CÁ HỒI PHUN SƯƠNG với nguyên liệu chủ đạo là cá hồi – thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng giá trị cao, đặc biệt là vitamin D, selen và axit omega 3 – dưới bàn tay khéo léo và sự kết hợp tinh tế các loại gia vị của bếp trưởng sẽ biến món ăn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Những viên đá nóng được đặt trong nồi gang nhỏ bọc giấy bạc. Cá hồi sau khi đã tẩm ướp nước sốt và gia vị đặc biệt được xếp thành từng lớp như những cánh hoa phía bên trên.

Ngay tại bàn tiệc, Quý thực khách sẽ được chứng kiến các đầu bếp khéo léo phun rượu vang trắng từ cao xuống, hơi nóng của bếp gang sẽ làm rượu vang bay hơi và nấu chín món ăn.

Mùi thơm của cá nướng xem xém, hương ngai ngái của các loại gia vị, mùi rượu vang bốc hơi sẽ tạo nên sự “mê hoặc khó cưỡng” của món CÁ HỒI PHUN SƯƠNG. Món ăn sẽ có vị ngọt đậm đà của các loại gia vị tẩm ướp, vị béo bùi trong màu đỏ tươi của miếng thịt cá, kết hợp với sự thanh tao của rượu vang trắng tạo nên món ăn độc nhất vô nhị chỉ có tại khách sạn May Plaza Thái Nguyên.

Món ăn thật sự thích hợp cho những ngày tiết trời se lạnh của mùa đông.

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin được chia sẻ sự thành công của Bếp trưởng với món CÁ HỒI PHUN SƯƠNG và mong chờ được tiếp đón Quý thực khách!

———————–

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

?ị?? ?ụ ?ố? ??ấ? ?ẫ? ??ấ? đấ? ?ố? ?ơ?!

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận