Khách sạn gần bến xe Thái Nguyên

Bến xa khách Thái Nguyên nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 2 Km, đây là điểm trung chuyển hành khách từ Thái Nguyên đi các tỉnh và chiều ngược lại. Với số lượng xe lớn và tần xuất hoạt động liên tục, lượng khách từ các tỉnh đổ về đây cũng rất đông, chính vì vậy nhu cầu sử dụng nhà nghỉ và khách sạn gần bến xe khách cũng lớn.
MAY PLAZA HOTEL là một khách sạn lớn và chỉ cách bến xe khách Thái Nguyên khoảng 500m theo hướng về trung tâm thành phố Thái Nguyên, rất thuận lợi cho việc di chuyển của quý khách từ bến xe về khách sạn và chiều ngược lại.

Với lợi thế là một Khách sạn gần bến xe khách Thái Nguyên, MAY PLAZA HOTEL là một địa chỉ phù hợp cho du khách đến du lịch và làm việc tại Thái Nguyên. Thuận tiện cho việc đi lại, các dịch vụ di chuyển như là taxi, xe ôm luôn đủ để đáp ứng nhu cầu cầu của khách hàng.

Chất lượng phục vụ tại MAY PLAZA HOTEL , du khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây, là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Thái Nguyên, MAY PLAZA HOTEL luôn đi đầu trong dịch vụ nghỉ dưỡng và các dịch vụ kèm theo như là nhà hàng, caffe, bar, karaoke, trung tâm thương mại, hội trường và nhiều dịch vụ khách, đặc biệt là tất cả các dịch vụ kể trên đều có tại một địa điểm, rất thuận lợi cho khách hàng.

Việc bến xe khách Thái Nguyên được chuyển địa điểm ra bên ngoài trung tâm thành phố, giảm được vấn đề ùng tắc giao thông trong khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên. Chính vì vậy những du khách từ các tỉnh sử dụng dịch vụ xe khách đề di chuyển đến Thái Nguyên và có nhu cầu nghỉ lại tại đây cũng cần tìm hiểu thông tin về nhà nghỉ, khách sạn sao cho việc đi lại thuận tiện nhất.

Liện hệ đặt phòng: 0886 812 999

Viết một bình luận