Khách sạn 4 sao cạnh bến xe Thái Nguyên

Là một khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên, MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên tọa lạc cạnh bến xe khách Thái Nguyên, khoảng cách từ bến xe Thái Nguyên đến MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên chỉ khoảng 500m, chúng ta có thể đi bô và cũng có thể bắt taxi, xe ôm, xe bus. Rất thuận tiện cho việc lưu trú, di chuyển đối với những du khách ở các tỉnh khách đến Thái Nguyên bằng dịch vụ xe khách.

Bến xe khách Thái Nguyên cách MAY PLAZA HOTEL khoảng 500m theo hướng trung tâm TP Thái Nguyên

MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên với các dịch dụ như là: Khách sạn, Nhà hàng, Hội trường tổ chức tiệc cưới với không gian rông, sang trong và có thể phục vụ được 800 khách cùng một thời điểm. Nằm trong tổ hợp MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên còn có siêu thị, Quán bar, caffe, Clup, Xông hơi massa và nhiều dịch vụ khách nữa.

Nói về dịch vụ khách sạn tại MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên, tại đây chúng tôi có nhiều loại phòng ở các phân khúc khác nhau, tổng số phòng lên đến 146 phòng và có thể phục vụ cùng lúc 300 khách hàng. Các phòng nghỉ tại đây đều đáp ứng các tiêu chuẩn của một khách sạn 4 sao. Vị trí của khách sạn nằm trên khu phố ẩm thực của thành phố Thái Nguyên, rất thuận tiện cho du khách có nhu cầu thưởng thức những món ăn trong nhà hàng sang trong hoặc món ăn đường phố.

Viết một bình luận