VỆ SINH, KHỬ KHUẨN, DIỆT CÔN TRÙNG ĐỊNH KỲ TẠI MAY PLAZA HOTEL

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đây là thời thiết rất thích hợp cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt trong thời điểm giao mùa.

Khách sạn là nơi trải nghiệm của những ngày nghỉ, những chuyến công tác dài ngày. Do vậy, môi trường tiện nghi thoải mái, an toàn không bị quấy nhiễu của các loài côn trùng gây hại là lựa chọn ưu tiên đối với Khách hàng.

Trong quá trình hướng tới chất lượng dịch vụ 5 sao, Bằng nhiều phương pháp khác nhau, an toàn & hiệu quả lâu dài không ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật. May Plaza Hotel không thể bỏ qua công tác vệ sinh tất cả các khu vực, cử những chuyên gia hàng đầu về côn trùng, động vật có hại tới để kiểm tra và xử lý thường xuyên, mang lại cho Quý khách đang sử dụng dịch vụ tại khách sạn không gian sinh hoạt thoải mái nhất, vệ sinh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, Khách sạn May Plaza đang tạo thêm nhiều không gian xanh gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thân thiện với môi trường mỗi khi Quý khách tới sử dụng dịch vụ tại khách sạn: trồng thêm nhiều cây xanh, trang trí hoa quanh khuôn viên khách sạn…

May Plaza Hotel, không gian nghỉ tốt nhất Thái Nguyên.

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

Viết một bình luận