NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG HƠI

Trọng bài viết này, Đông Á PLAZA sẽ giới thiêu về chủ để xông hơi, xông hơi là gì? xông hơi có những lợi ích gì cho sức khỏe của con người?

Xông hơi là gì?

Xông hơi là một phương pháp đơn giản của dân gian và đã có từ lâu, Dựa trên hình thức tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển. Việc tăng tiết mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên qua xông hơi không những có thể giúp giải cảm, hạ sốt mà còn được vận dụng để làm tiêu thủng tán thấp, hạ cao huyết áp và giải độc cho cơ thể trong nhiều trường hợp khác nhau. Bà con thường dùng cách xông hơi bằng nồi xông. Hơi nước nóng bốc lên từ nồi xông làm giãn nở mạch máu dưới da vừa kích thích lưu thông khí huyết vừa thúc đẩy việc đào thải hàn khí hoặc thấp khí ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Do đó xông hơi có thể làm giải cảm hoặc hạ sốt.

Xông hơi có những lợi ịch gì?

Xông hơi có những tác dụng như: Giảm đau cơ sau tập luyện, giúp huyết áp tốt hơn, làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch, giảm nguy cơ mắc sa sút trí tuệ, giúp sức khỏe tinh thần tốt hơn, cải thiện hệ miễn dịch, giúp ích cho kế hoạch giảm cân và hạ cholesterol. Đó là những lợi ích mà xông hơi đem lại cho con người nếu chúng ta xông hơi đúng cách. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ và giải trí Đông Á Plaza còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng đến nghỉ tại đấy, đặc biệt là dịch vụ xông hơi chỉ với 100k/lần với thời gian từ 45 – 60 phút.

Viết một bình luận