MAY PLAZA NÚI CỐC RESORT – ĐỊA CHỈ NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO

Đông Á Núi Cốc Resort nằm trong khu du lịch Hồ Núi Cốc, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 15km, là một khu du lịch quốc gia với nhiều dịch vụ như nghỉ dưỡng, tâm linh, vui chơi giải trí, âm thực phục vụ du khách.

Nằm trong quần thể du lịch Hồ Núi Cốc, Đông Á Núi Cốc Resort được đầu tư xây dựng trên diện tích 40ha bao gồm 3 hòn đảo trong lòng hồ, đồi cây và đồi chè ven hồ tạo lên một không gian lý tưởng cho khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Trong khu sinh thái có 05 khu nhà sàn dân tộc mỗi nhà rộng hơn 300m2, 03 khu nhà có tuổi thọ trên 150 năm, trong đó có một nhà chính rộng hơn 300m2, cao trên 8m, hệ thống khung cột bằng gỗ lim có đường kính hơn 50cm rất hiếm có tại Việt Nam. Khu nhà hàng và hội họp bao gồm 02 nhà sàn lớn có diện tích trên 300m2 có thể phục vụ cùng lúc 1.000 khách. Dọc theo bờ Hồ Núi Cốc là 15 khu biệt thự mini, 03 khu nhà sàn và 01 khu nhà nghỉ với 58 phòng phục vụ nhu cầu nghỉ của khách tham quan, du lịch. 01 khu nhà tập golf có diện tích 1.000m2 đầu tiên tại Thái Nguyên phục vụ cho nhu cầu thể thao của khách thăm quan. Trong toàn khu bố trí nhiều chòi nghỉ, các tiểu cảnh, chòi câu tạo thành một quần thể đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Hàng tuần khu du lịch sinh thái có tổ chức các lễ hội ẩm thực, chợ quê, trà đạo, đốt lửa trại nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách thăm quan, các cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương. Đặc biệt Núi Cốc Đông Á Resort đã tổ chức thành công đăng cai festival trà quốc tế tỉnh Thái Nguyên – Việt Nam vào tháng 11 năm 2011. Tài trợ chính cuộc thi Người đẹp xứ trà và cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2011.

sangol_donga

Không giam tập Golf của Đông Á Hồ Núi Resort

khong gian HNC Resort

Khuân viên bên trong Đông Á Núi Cốc Resort

Viết một bình luận