Những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại thành phố Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, kinh tế Thái Nguyên tăng trưởng nhanh nhờ nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp FDI vào các khu công nghiệp. Các ngành dịch vụ từ đó cũng phát triển, đặc biệt là dịch vụ nhà hàng khách sạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những khách sạn 4 sao tại thành phố Thái Nguyên và các dịch vụ tại đây.

Khách sạn MAY PLAZA HOTEL – khách sạn 4 sao tại Thái Nguyên

Là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, khách sạn có 146 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, có hội trường tổ chức sự kiện vừa và lớn, hội trường tổ chức tiệc cưới có thể phục vụ 300 khách cùng một thời điểm. Khách sạn nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của du khách, như gần trung tâm thành phố, gần bến xe, có siêu thị bên trong khuân viên của khách sạn, khu vui chơi giải trí. Du khách ở đây sẽ rất tiện cho việc tìm hiểu và hòa mình vào cuộc sống và thiên nhiên trong lành của con người Thái Nguyên. Khách sạn cũng được trang trí tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng để mang lại cảm xúc đặc biệt cho du khách.

Địa chỉ: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.
Số điện thoại: 0208. 626.1188 – 0208.626.1199 – 0886.812.999
Email: info@dongahotelgroup.com | sales.plaza@dongahotelgroup.com

MAY PLAZA HOTEL – KS tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn kim thái – khách sạn 4 sao tại Thái Nguyên

Khách sạn Kim Thái, tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố Thái Nguyên, một vị trí vô cùng thuận lơi, khách sạn nằm bên cạnh đường tròn trung tâm, cạnh khu hành chính của tỉnh và thành phố Thái Nguyên, thuận tiện cho những cán bộ các tỉnh đến công tác tại Thái Nguyên. Khách sạn cũng cạnh Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thái Nguyên, thuận tiên khi du khách đến du lịch, thăm quan các di tích, danh nam thắng cảnh tại đây. Quy mô khách sạn bao gồm 17 tầng 58 phòng, nội thất cao cấp sẽ tạo cho quý khách cảm giác thân thiện và tiện lợi trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Bởi khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, không gian trong phòng thoáng mát sạch sẽ, nhiều phòng có cửa sổ hướng ra quản trường Võ Nguyên Giáp. Có thể khẳng định, Kim Thái là một trong những khách sạn sang trọng và đẳng cấp tại Thái Nguyên

Địa chỉ: số 3 Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Website: http://kimthaihotel.com.vn/
Điện thoại: 0208 3933 566
Mức giá tham khảo: 812.000- 1.400.000 vnđ. Gồm 17 tầng và 58 phòng

Khách sạn Kim Thái – tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Habana – khách sạn 4 sao tại Thái Nguyên

Là một khách sạn mới được xây dựng ở Thái Nguyên nhưng Habana lại có rất nhiều tiện ích nhằm mang lại cho quý khách sự thoải mái nhất khi đặt chân đến đây. Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cảm giác sang trọng, quý phái cho tất cả những khách hàng nghỉ dưỡng tại đây. Bên trong khách sạn có các dịch vụ như là: Nhà hàng phục vụ sự kiện, dịch vụ Massa, Bể bơi.

Địa chỉ: số 473 Quang Trung, phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Số điện thoại: 0904003436 – 0901522663
Mức giá tham khảo: 741.000- 1.223.000 vnđ
Website: http://www.habanahotel.com.vn/

Khách sạn Habana – tiêu chuẩn 4 sao

Viết một bình luận