MAY PLAZA HOTEL ĐỒNG HÀNH & CHÚC MỪNG HẠNH PHÚC LỄ CƯỚI THẾ KỶ TẠI HÀ NỘI

???? Ngày chung đôi là ngày đôi uyên ương sẵn sàng bước chân lên chuyến tàu mang tên tình yêu tiến đến hành trình dài hạnh phúc. Hành trình ấy sẽ có lúc êm ả, ngập tràn niềm vui, cũng có lúc gập ghềnh vượt qua giông bão.

???? Nhưng sau tất cả, bên anh luôn có một người vợ dịu dàng, thấu hiểu, bên em cũng có một bờ vai vững chắc và đầy tin tưởng để em dựa vào, cùng trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống…

????Với mong muốn ghi dấu kỉ niệm một chặng đường dài hai vợ chồng đã cùng đồng hành và sánh bước bên nhau, Hội Quý bà Thanh lịch Việt Nam cùng Hội QBTL Hà Nội đã tổ chức “Lễ cưới thế kỷ”, hy vọng có thể mang đến một lễ cưới viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn và ý nghĩa dành cho 30 cặp vợ chồng tham dự hôn lễ đặc biệt nhất ngày hôm nay.

???? Tham dự “Lễ cưới thế kỷ”, cùng lời chúc mừng hạnh phúc, May Plaza Hotel dành tặng rượu vang đỏ Úc nhập khẩu cho lễ cưới đặc biệt của 30 đôi uyên ương, món quà biểu trưng cho sự ngọt ngào, với sắc vang đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy và niềm hạnh phúc viên mãn.

???? May Plaza Hotel kính chúc các Quý khách cùng Gia đình mãi mãi hạnh phúc, bền chặt, An khang và Thịnh vượng!

——————

????????????́???????? ????????̣???? ???????????? ???????????????????? ????????????́???? ????????????????????̂????

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

????Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

????Website: www.mayplazahotel.com

????Email: mayplazahotel@gmail.com

????Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận