Lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới Thái Nguyên

Đứng trước sự đa dạng của những trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Thái Nguyên cùng với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn. Làm sao để các cặp đôi có thể lựa chọn được một trung tẩm tổ chức sự kiện tiệc cưới phù hợp nhất. Dưới đây, MAY PLAZA HOTEL sẽ chia sẻ một số cách thức lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới tốt nhất cho các cặp đôi.

Xác định được quy mô của sự kiện

Việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là xác định được số lượng khách mời và tổng số bàn tiệc dự kiến của mình. Một tiệc cưới thông thường tại Thái Nguyên có quy mô tầm 500 – 800 khách. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và kinh phí, chúng ta có thể tổ chức tiệc cưới với số lượng bàn ít hơn hoặc nhiều hơn. Hiện nay, Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới
MAY PLAZA HOTEL có nhiều sảnh tiệc lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống sảnh của Đông Á Plaza có sức chứa lớn và đa dạng, phù hợp với nhiều loại tiệc cưới khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho đôi bạn

Xác định địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới

Sau khi đã xác định được số lượng khách mời tham dự tiệc cưới, chúng ta phải xác định được địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình. Vị trí đó có thể nơi hai bạn sinh sống hoặc là khu vực trung tâm mà tất cả các khách mời của bạn đều có thể dễ dàng di chuyển. Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới MAY PLAZA HOTEL có một vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Thái Nguyên, mang đến sự thuận lợi trong việc di chuyển cho khách mời.

Khảo sát các trung tẩm tổ chức sự kiện tiệc cưới tại Thái Nguyên

Lên danh sách các trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới phù hợp với các tiêu chí: Vị trí và giá cả là bước tiếp theo mà chúng ta cần làm trước khi đưa ra quyết định chọn trung tâm tổ chức sự kiện. Trong danh sách này, đôi bạn nên chú ý tìm hiểu được mức giá bàn tiệc trung bình, các dịch vụ đi kèm cùng với những điểm mạnh và điểm yếu của trung tâm tổ chức sự kiện.

Thăm quan trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới trước khi đưa ra quyết định

Sau khi chọn được trung tâm tổ chức sự kiện phù hợp, đôi bạn nên dành chút thời gian đến tham quan trực tiếp địa điểm này, tận mắt chiêm ngưỡng sảnh tiệc – nơi diễn ra ngày lễ trọng đại của đôi bạn. Trực tiếp tiếp xúc với đội ngũ nhân viên để biết được cung cách phục vụ của nhà hàng có làm đôi bạn hài lòng hay không. Và đừng quên thực đơn tiệc cưới là một yếu tố quan trọng không kém góp phần tạo nên sự thành công của tiệc cưới. Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới MAY PLAZA HOTEL có không gian đẹp và sang trọng, sảnh tiệc lộng lẫy, trang trí đẹp, những món ăn tại đây còn được cá đầu bêm chuyên nghiệp chế biến từ những nguyên liệu được chọn lọc ký càng, đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm và hương vị đặc trưng của mỗi món ăn.

Thỏa thuận các điều khoản và đặt cọc

Phải chắc chắn rằng các điều khoản mà chúng ta và trung tâm tổ chức sự kiện thỏa thuận phải rõ ràng, bao gồm các chương trình khuyến mãi cùng các trường hợp phát sinh để tránh các khoản phí ngoài mong đợi.

Viết một bình luận