Địa điểm lý tưởng để tô chức Lễ Cưới tại Thái Nguyên

Bắt đầu những ngày thu se lạnh ở Thái Nguyên cũng là mùa được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn để tổ chức Lễ Cưới – sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. cked0 List Tab

Mùa Thu – Mùa Cưới, mùa của sự kết tinh yêu thương, hạnh phúc

Sân khấu tuyệt đẹp dành cho các cặp đôi trong ngày cưới

Thời tiết vào thu mát mẻ, dễ chịu là điều kiện lý tưởng để tổ chức Lễ Cưới. Thường đối với các bạn trẻ ở Thái Nguyên, sau khi gia đình tiến hành các thủ tục như: Lễ dạm ngõ, Lễ ăn hỏi (hay còn gọi là Lễ đính hôn), sẽ tiếp tục các bước chuẩn bị cho một Lễ Cưới (hay còn gọi là Lễ tân hôn, Lễ vu quy) trang trọng, chu đáo. Theo truyền thống, trước đây, người dân hay tự nấu cỗ và tổ chức Lễ Cưới tại nhà. Song, hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội, cùng tốc độ đô thị hóa tại khu vực trung tâm TP Thái Nguyên với dân cư ngày càng đông đúc, người dân ít có không gian rộng để tổ chức Lễ Cưới; chính vì vậy, một xu hướng tất yếu hiện nay được người dân lựa chọn là tổ chức Lễ Cưới tại các Khách sạn, Nhà hàng sang trọng, có đầy đủ các điều kiện cho một buổi tiệc cưới.

MAY PLAZA HOTEL –  Địa điểm lý tưởng để tổ chức Lễ Cưới tại Thái Nguyên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên không những là tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo…thời gian qua, MAY PLAZA HOTEL đã đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động các hội trường để tổ chức tiệc cưới.

Với không gian phục vụ sang trọng, lịch sự; đội ngũ nhân viên được đào tạo phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo; các món ăn được các đầu bếp có tay nghề cao nấu và bài trí đẹp mắt, cùng thực đơn phong phú, hấp dẫn; và nhiều ưu đãi, khuyến mại khác…dịch vụ hội trường tổ chức tiệc cưới của Khách sạn đã đón hàng nghìn lượt người dân tổ chức lễ cưới tại đây.

Một trung tổ chức tiệc cưới lớn nhất Thái Nguyên.

Trung tâm tiệc cưới của MAY PLAZA HOTEL cũng được đánh giá là một trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất, hàng đầu tại Thái Nguyên. Với địa điểm thuận tiện giao thông, không gian thoáng đãng, vị trí rộng có thể đỗ số lượng lớn xe ô tô của khách đến tham dự tiệc cưới, cùng sức chứa trên 3.000 người…đây chính là địa điểm lý tưởng để người dân có thể lựa chọn tổ chức sự kiện.

Một điểm nhấn quan trọng nữa đó là Khách sạn được xây dựng mới, sang trọng, thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao…cũng là một không gian đẹp để quý khách có thể “check-in” để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, quan trọng nhất của đời người. Để khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn trong quá trình tổ chức tiệc cưới, thì hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED cũng được Khách sạn quan tâm, đầu tư đồng bộ, hiện đại nhất, với chi phí được đánh giá là phù hợp.

Để chào đón mùa cưới cũng như tri ân đến những khách hàng thân thiết, mùa cưới năm nay 2019, Khách sạn trân trọng gửi đến Quý khách hàng khuyến mại mùa cưới lên đến 30 triệu đồng, với giá ưu đãi chỉ từ 2 triệu đồng/bàn 10 khách. Quà tặng hấp dẫn của chương trình khuyến mại bao gồm: cổng hoa, thảm trải đỏ, đôn hoa trải treo thảm, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, trà tiệc ngọt, bàn trang trí đón khách, phòng nghỉ 1 ngày 1 đêm cho tân hôn, mâm ăn thử, MC – ca sỹ phục vụ tổ chức sự kiện./. 0000

Viết một bình luận