KỲ NGHỈ 4 SAO TẠI MAY PLAZA HOTEL

Có thể với nhiều người Thái Nguyên chỉ là nương chè trải rộng bát ngát không có gì đặc biệt. Nhưng đây là một địa điểm có phong cảnh thiên nhiên hữu tình, là địa điểm du lịch giải tỏa stress ngày cuối tuần rất tuyệt vời. Để có một chuyến đi thú vị và thoải mái thì không thể nào thiếu được một resort hoặc một khách sạn để nghỉ ngơi. Khách sạn Đông Á Plaza là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về văn hóa, du lịch, ẩm thực.

Những lý do bạn nên chon khách sạn Đông Á PLAZA cho chuyến đi của mình:

– Khách sạn Đông Á Plaza được xây dựng với quy mô rộng lớn ở Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên. Với 146 phòng nghỉ được trang bị tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, có thể phục vụ đồng thời 3000 khách hàng.

– Nội thất phòng nghỉ được thiết kế theo những phong cách khách nhau: châu Á, châu Âu, phòng tiêu chuẩn đến phòng thượng hạng,… đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Khách sạn được trang trí tỉ mỉ và tinh tế mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi; cảm xúc đặc biệt được hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo một cách bài bản sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn, phục vụ khách hàng với với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

– Đông Á Plaza giúp kỳ nghỉ của bạn trở lên hoàn hảo với những dịch vụ đi kèm như: Nhà hàng ẩm thực Á Đông, trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ spa, câu lạc bộ gold, phòng hát karaoke,… Tất cả đều được đánh giá có chất lượng hàng đầu tại Thái Nguyên, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm,…

Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của văn hóa trà của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với Đông Á Plaza Hotel.

Viết một bình luận