MAY PLAZA HOTEL ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG

Bất kì một du khách nào khi đi du lịch cũng đều phải đắn đo, tìm kiếm một điểm dừng chân. Khi đến Thái Nguyên cũng vậy, du khách cần tìm một điểm hừng chân hợp lý. Với những ưu thế vượt trội, Đông Á PLAZA sứng đáng để du khách chọn lựa.

Vì sao Đông Á Plaza lại được cho là khách sạn đáng lựa chọn?

Vị trí địa lý

Khách sạn tọa lạc ở trung tâm thành phố Thái Nguyên. Từ đây, du khách có thể hòa mình vào không khí náo nhiệt, tiếp cận mọi nét đẹp sống động của thành phố. Ngoài ra với vị trí thuận lợi về cả giao thông và phương tiện đi lại sẽ giúp quý khách có thể tham quan, du lịch khám phá vẻ đẹp xứ trà dễ dàng.

Ưu việt về dịch vụ khách sạn

            Khách sạn có đầy đủ các phòng từ bình dân cho tới phòng nghỉ vip, phòng hạng sang, từ phòng đơn tới phòng gia đình. Có không gian tổ chức sự kiện và hội nghị. Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo có trình độ cao thông thạo nhiều ngôn ngữ như Hàn, Trung, Anh phục vụ 24/24.

Ngoài ra là các tiện ích như giặt là, dọn dẹp phòng, phục vụ bữa sáng, phục vụ đồ ăn tại phòng.

Khách sạn số 1 tại Thái Nguyên

          Theo đánh giá và trải nghiệm của du khách đã đặt chân tới Đông Á Plaza nói riêng và khách sạn ở Thái Nguyên nói chung thì Đông Á Plaza xứng đáng là khách sạn đứng đầu trong top khách sạn ở Thái Nguyên đáng lựa chọn.

Viết một bình luận