Kinh nghiệm cho những chuyến công tác tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh trung tâm của vùng Trung du miền núi phía Bắc, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội với vùng Đồng bằng Bắc Bộ, một trong những tỉnh trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội. Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, Thái Nguyên còn có lợi thế, tiềm năng về du lịch, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và phát triển nông, lâm nghiệp. Hiện nay Thái Nguyên đang là tỉnh tăng trưởng mạnh của vùng, điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội của cả nước, là tỉnh được biết đến có môi trường đầu tư hấp dẫn, chính quyền đoàn kết, năng động, thân thiện và luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Song hành cùng với sự phát triển đó chính là nhu cầu về dịch vụ vận tải hành khách, nghỉ dưỡng và các dịch vụ khác cũng tăng theo. Trong bài viết này, Đông Á Plaza sẽ chia sẻ thông tin cần thiết cho những ai có kế hoạch công tác tại Thái Nguyên.

Dịch vụ vận chuyển hành khách

Với những ai muốn sử dụng dịch vụ vận tải hành khách truyền thống nếu như chưa từng đến Thái Nguyên bao giờ hoặc đã đến một vài lần những không có thông tin về những tuyến xe hoặc lịch trình của tuyến xe mà mình đã từng đi thì chỉ cần truy cập vào website www.benxethainguyen.com.vn để xem các tuyến xe cũng như lịch trình xe đến bê xe Thái Nguyên, điện thoại bến xe: (0280)3 855 685

ben xe thai nguyen

Bến xe Thái Nguyên

Hiện nay Thái Nguyên đã có dịch vụ vận tải chất lượng cao đi một số tỉnh thành như:

HALAN LIMOUSINE: Tuyến Thái Nguyên – Hà Nội; Thái Nguyên – Bắc Kạn; Điện thoại đặt xe: 02083 737373; Giá vé: 120.000đ/lượt

MINH ANH LIMOUSINE và NewStar LIMOUSINE:

Tuyến Thái Nguyên – Hà Nội; Điện thoại đặt xe: 0981.758.758; Giá vé: 120.000đ/lượt

ha-lan-limousine

Dịch vụ khách sạn Tại Thái Nguyên

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khách sạn ở Thái Nguyên đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về dịch vụ, tiện nghi thì Đông Á Plaza là lựa chọn hàng đầu cho những tiêu chí đó. Từ khách sạn Đông Á Plaza, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn nét đẹp sống động của thành phố ở nhiều góc cạnh khác nhau. Với vị trí thuận lợi, từ khách sạn Đông Á Plaza, bạn rất thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

 

g-dongap10

Đông Á Plaza

g-dongap1

Đông Á Plaza (phòng VIP)

Khách sạn đem đến hàng loạt dịch vụ tiện ích như dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi, an ninh 24/24, phòng thể dục, phòng sauna…

Đông Á Plaza là một khách sạn nổi tiếng ở Thái Nguyên đã từ lâu và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian bạn lưu lại.

Dịch vụ ăn uống tại Thái Nguyên

Nói về ẩm thực thì Thái Nguyên là một địa phương rất đa dạng và phong phú, trong bài viết này Đông Á Plaza sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa điểm ăn uy tín trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên.

  • Bữa sáng: Nhà Hàng Phở Việt; đ/c Số 388A đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. Chỉ cách Đông Á Plaza khoảng 500m, với không gian sạch, đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá chỉ từ 35.000đ/bát phở bò.
  • Đến với bữ trưa, thượng khách sẽ có nhiều lựa chọn về ẩm thực hơn bữa sáng:

Thái Việt Palace Restaurant; Số 99 – Nguyễn Công Hoan – Tổ 11 – P. Đồng Quang – TP. Thái Nguyên: Thái Việt Palace Restaurant là nhà hàng sang trọng, sân vườn, bãi đỗ xe rộng rãi với các món ăn đặc sản của các vùng miền! Xin chào đón quý khách hàng! ( Cách Đông Á Plaza 200m)

nha hang thai viet

Xưa Quán Thái Nguyên: Khu Đô thị mới, đường Phan Bội Châu, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên – 091 986 91 91

Lẩu Thái Thái Nguyên – 474 Đường Phan Đình Phùng · 098 861 11 66

288 Restaurant: Tổ 31 Phường Phan Đình Phùng · 091 123 48 66

Lẩu Hội Ngộ: 196 Bắc Sơn, P.Hoàng Văn Thụ · 0208 6265 858

Viết một bình luận