MAY PLAZA HOTEL – Tiêu chuẩn 4 Sao, nhiều dịch vụ chất lượng

MAY PLAZA HOTEL là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu nghỉ dương của quý khách. Khách sạn có quy mô 146 phòng ngủ và có thể đáp ứng được 300 khách cùng lúc. Khách sạn có nhiều dịch vụ như là (Nhà hàng, hội trường tổ chức sự kiện với nhiều khách thước khác nhau, bar, karaoke, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, …;

Phòng VIP – tại MAY Plaza

MAY PLAZA HOTEL

Thái Nguyên là một tỉnh trung du miền núi phía Bắc, những năm gần đây dịch vụ khách sạn tăng mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. MAY PLAZA HOTEL là một khách sạn quy mô lớn bậc nhất của thành phố này. Tọa lạc bên con đường Phan Đình Phùng, ngay cạnh trung tâm thành phố Thái Nguyên. Khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trú, mỗi phòng của khách sạn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách không gian ấm cúng và tiện nghi. Khách sạn được trang trí tỷ mỉ và tinh tế để đưa quý khách đến với cảm xúc đặc biệt được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, gần gũi với văn hóa trà của người Thái Nguyên.

Là khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên

MAY Plaza Hotel tự hào là một trong những khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên. Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của văn hóa trà của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với MAY Plaza Hotel.

Địa chỉ: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208. 626.1188 – 0208.626.1199 – 0868.811.615

Viết một bình luận