MAY PLAZA Núi Cốc Resort- điểm tham quan nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Thái Nguyên

MAY PLAZA Núi Cốc Resrt nằm trong vùng Hồ Núi Cốc, nơi đây là một địa điểm du lịch không còn xa lạ. Đây là một địa điểm tham quan du lịch cũng như là giải trí của cả trẻ em và người lớn. Đến với MAY PLAZA Núi Cốc Resort– một khu resort tầm cỡ ở Thái Nguyên bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất. Hệ thống khách sạn ở Thái Nguyên những năm gần đây khá phát triển, đặc biệt là trong khu vực Hồ Núi Cốc.

Giới thiệu qua MAY PALZA Núi Cốc Resort

Đông Á là một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực và một trong những lĩnh vực nổi tiếng đó chính là khách sạn. Những khu khách sạn, resort của MAY PLAZA luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
Nằm trong khu du lịch Hồ Núi Cốc, Đây chính là một lợi thế của MAY PLAZA Núi Cốc Resort, chính vì vậy mỗi năm Đông Á Núi Cốc Resort thu hút được nhiều lượng khách ghé thăm và ở lại trải nghiệm. Với những chất lượng ngày càng tân tiến, hiện đại và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về Đông Á Núi Cốc Resot tại địa chỉ sau:
https://mayplazahotel.com/nui-coc-dong-a-resort/
Facebook: https://www.facebook.com/donga3resort/

Tham quan khu nhà sàn dân tộc

Để lưu giữ được những nét truyền thống vùng đất Thái Nguyên và cũng muốn giới thiệu đến du khách, MAY PLAZA Núi Cốc Resort đã đầu tư xây dựng những ngôi nhà bằng gỗ theo nối kiến trúc của các dân tộc vùng trung du miền núi phía Bắc.

Không gian bên ngoài MAY PLAZA Núi Cốc Resort

Những khu nhà cổ nơi đây cũng là địa chỉ để lưu giữ và thể hiện những bản sắc văn hóa của người dân tộc ở các tỉnh trung du miền núi phía Bắc, bên cạnh không gian, kiến trúc còn có những vật dụng thường dùng của người dân tộc. Đây cũng là những điểm nhấn nổi bật mỗi khi du khách đặt chân đến nơi đây, trong các chuyến đi nghỉ dưỡng, là những chuyến du lịch tìm hiểu bản sắc văn hóa của một số dân tộc vùn cao. Đây vừa là địa điểm nghỉ dưỡng những cũng là địa chỉ tham quan độc đáo, chính vì vậy, nơi đây được nhiều du khách ưa chuộm.

Hệ thống biệt thự mini

Đã đến với MAY PLAZA Núi Cốc Resort nhất định bạn không thể bỏ qua việc trải nghiệm trong trong không gian biệt thự. Những căn biệt thự mini nằm trong khu resort có thiết kế và các tiện nghi đúng chuẩn một ngôi biệt thự. nhất định bạn không thể bỏ qua việc trải nghiệm trong trong không gian biệt thự. Những căn biệt thự mini nằm trong khu resort có thiết kế và các tiện nghi đúng chuẩn một ngôi biệt thự.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sống trong biệt thự là như thế nào. Ngồi trong biệt thự du khách có thể ngắm nhiền khung cảnh thiên nhiêu bao quanh trên núi dưới hồ mà ít nơi nào có được.
Không những vậy, xung quanh có một bãi đất rất rộng để chơi golf nên nếu như bạn đi theo team thì hãy rủ bạn bè ra đó chơi golf. Sân rất rộng, có cây cỏ bao quanh giống như trong không gian phim ảnh Hàn quốc vậy.

Ẩm thực bắt mắt và mang đậm nét đặc sắc dân tộc

Nếu bạn đi vào dịp tuần lễ ẩm thực diễn ra thì bạn đừng bỏ lỡ thưởng thức những món ăn đậm đà chất miền Bắc và chất riêng của Thái Nguyên do những siêu đầu bếp của Đông Á Núi Cốc Resort chế biến.
Đến với MAY PLAZA Núi Cốc Resort, hòa mình vào không gian sinh thái và các trò chơi đặc sắc, mọi buồn phiền của bạn sẽ bị xua tan đi rất nhanh. Hãy nhanh tay book một vé đến với MAY PLAZA Núi Cốc Resort để bay theo những thú vui tao nhã nhất. Những trải nghiệm tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Bể bơi phục vụ du khách của MAY PLAZA Núi Cốc Resort

Viết một bình luận