Khách sạn May Plaza ra mắt thực đơn đặc biệt“MÓN ĂN DINH DƯỠNG NHẤT” – CUỘC THI ĐẦU BẾP VÀNG HẢI PHÒNG 2023: TAN BIẾN HƯƠNG TRÀ

??? ???̂́? ??̛?̛?? ???̀ – ??̛̣ ??̀? ????̣̂? ??̉? ??̛?̛?? ??̣ ???? ??̂́

“Chè Thái – Gái Tuyên”

Câu nói ca ngợi vùng chè ngon Thái Nguyên nổi tiếng. Với kỹ thuật trồng chè lâu năm cùng những yếu tố thiên thời địa lợi đã tạo nên loại trà Thái thượng hạng, thơm ngon quyến rũ. Sắc xanh tươi tắn cùng hương vị tinh tế, hương thơm êm dịu đọng lại nơi đầu lưỡi là những trải nghiệm hoàn hảo tạo nên thương hiệu của trà Thái Nguyên.

? Khách sạn May Plaza tự hào giới thiệu “??? ???̂́? ??̛?̛?? ???̀” với các nguyên liệu chọn lọc cao cấp kết hợp cùng nguyên liệu chính là Trà xanh Thái Nguyên – sản vật tinh túy vùng chè Tân Cương (Thái Nguyên), cùng tư duy ẩm thực tinh tế của đầu bếp Nguyễn Ân – Bếp trưởng khách sạn May Plaza.

Nếu ví một bữa ăn như bản hòa ca đa âm sắc thì món khai vị chính là khúc nhạc đầu khơi dòng cảm xúc. “??? ???̂́? ??̛?̛?? ???̀” mang đến hương vị tinh khiết, thanh mát của trà xanh, nhẹ nhàng tan trong miệng và chút dư vị đọng lại thơm thoang thoảng hương trà, đủ để đánh thức vị giác của thực khách khi thưởng thức.

? Trà xanh vốn là món quà chăm sóc sức khỏe, làm đẹp vô giá mà thiên nhiên ban tặng, với nhiều công dụng tuyệt vời giúp tăng sức đề kháng và phòng bệnh hiệu quả. Qua đôi bàn tay khéo léo cùng trái tim nhiệt huyết với nghề ẩm thực, Bếp trưởng Nguyễn Ân đã tối giản các bước chế biến, không sử dụng dầu mỡ để giữ lại vẹn nguyên hương vị tươi mát của nguyên liệu, tạo nên món khai vị nhẹ thanh hương trà mà vẫn đảm bảo đủ yếu tố hương – sắc – vị và giá trị dinh dưỡng.

Khách sạn May Plaza trân trọng chào đón Quý khách hàng đến với chúng tôi để cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong thực đơn đặc biệt của khách sạn!

Link báo: https://thuonghieucongluan.com.vn/cuoc-thi-dau-bep-vang…

——————————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

?Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận