Khách sạn May Plaza ra mắt thực đơn đặc biệt – “MÓN ĂN DINH DƯỠNG NHẤT” – CUỘC THI ĐẦU BẾP VÀNG HẢI PHÒNG 2023: GÀ CUỘN BẢN THÁI

??̀ ???̣̂? ??̉? ???́? – Đ?̣̂? đ?̀ ??̛?̛?? ??̣ ???̂ ??̛?̛?? “???̉ đ?̂ ???́ ???̀?” ?

Mỗi món ăn chỉn chu đều là một tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa tâm tư và tình yêu mãnh liệt của người đầu bếp. Đó là chữ “duyên”, niềm đam mê chinh phục nghề ẩm thực và cả tình yêu quê hương thiêng liêng với mảnh đất đã nuôi dưỡng những ước mơ đến ngày gặt trái ngọt.

??̀ ???̣̂? ??̉? ???́? là sự hòa quyện giữa hương vị của những nguyên liệu quen thuộc trong văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt cùng loại trà Thái Nguyên thượng hạng. Từng lớp nguyên liệu được đầu bếp khéo léo đan xen, tạo nên “bức tranh” mỹ vị hài hòa.

??̀ ???̣̂? ??̉? ???́? là món chính kết hợp cùng trà xanh lần đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi Đầu bếp vàng Hải Phòng và được BGK đánh giá cao về sự sáng tạo, hương vị tinh tế hòa quyện giữa nghệ thuật ẩm thực và nét đẹp văn hóa của quê hương Thái Nguyên.

Khách sạn May Plaza thương mời Quý thực khách ghé thăm để tận hưởng những hương vị tươi mới trong thực đơn đặc biệt – đậm đà bản sắc quê hương xứ Trà!

Link báo: https://thuonghieucongluan.com.vn/cuoc-thi-dau-bep-vang…

——————————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

?Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận