KHÁCH SẠN MAY PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG DU LỊCH THÁI NGUYÊN KỲ VỌNG BỨT PHÁ

? Với mục tiêu đến năm 2030, du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn, Thái Nguyên triển khai nhiều giải pháp đồng bộ về phát triển hạ tầng, sản phẩm du lịch, chất lượng dịch vụ nhằm thu hút du khách đến với vùng đất “đệ nhất danh trà”.

Hưởng ứng định hướng phát triển của ngành du lịch không khói với khẩu hiệu “Trải nghiệm xứ Trà, đậm đà bản sắc” của tỉnh Thái Nguyên, Khách sạn May Plaza nói riêng cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và cơ sở lưu trú du lịch nói chung thực hiện các chương trình khuyến mại với các gói kích cầu du lịch, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng phục vụ.

✨ Tất cả các dịch vụ Khách sạn May Plaza cung cấp cho khách hàng luôn được lưu tâm và không ngừng nâng cao, phát triển với phương châm “Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn”. Công tác đào tạo CBNV để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng của từng bộ phận luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm và chú trọng.

✨ Khách sạn May Plaza là đơn vị tiên phong kết hợp với sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên mở ra một không gian trưng bày, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm hữu cơ cao cấp OCOP – đặc sản nổi tiếng của Thái Nguyên đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn và Khách sạn May Plaza miễn phí 100% chi phí mặt bằng dành cho các đơn vị sản xuất sản phẩm OCOP trong dự án này.

Thái Nguyên hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầy sức hút với du khách và được kỳ vọng sẽ bứt phá trong mùa du lịch năm nay, góp phần thực hiện hiệu quả đề án du lịch tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 đến 2025 và định hướng đến năm 2030.

——————————–

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn!

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

? Website: www.mayplazahotel.com

? Email: mayplazahotel@gmail.com

? Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận