ĐOÀN CBNV KHÁCH SẠN METROPOLE GHÉ THĂM KHÁCH SẠN MAY PLAZA

✨Khách sạn May Plaza Thái Nguyên và Khu nghỉ dưỡng sinh thái May Plaza Honuicoc Retreat Resort & Spa hân hạnh đón tiếp đoàn Khách sạn Metropole ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ tại May Plaza.

?Cuộc giao lưu gặp gỡ và trải nghiệm này là cơ hội giúp CBNV của hai Khách sạn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị mình, đồng thời giúp gắn kết mối quan hệ của hai Khách sạn ngày càng bền chặt.Trước đó, Chuyên gia Phạm Minh Khánh – Giám đốc khách sạn và Chuyên gia Vũ Thị Hà – Chuyên gia Tư vấn vệ sinh ATTP của Khách sạn Metropole đã có buổi training trực tiếp cho CBNV Khách sạn May Plaza về các quy chuẩn và các kỹ năng chuyên nghiệp trong phục vụ tại nhà hàng, khách sạn.

✨Khách sạn May Plaza trân trọng cảm ơn những món quà đặc biệt và tình cảm của team Khách sạn Metropole dành tặng cho May Plaza. Kính chúc đội ngũ CBNV Khách sạn Metropole luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc Khách sạn Metropole ngày càng phát triển và luôn được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn!

———————————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

Website: www.mayplazahotel.com

Email: mayplazahotel@gmail.com

Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận