MAY PLAZA HOTEL đi đầu về dịch vụ ở Thái Nguyên

Đến với Thái Nguyên điểm dừng chân lý tưởng tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua đó là Khách sạn Đông Á Plaza. Khách sạn Đông Á nằm ở trung tâm của Thành phố Thái Nguyên, vị trí đắc địa này sẽ mang đến cho du khách thập phương sự tiện lợi khi đến với khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch và các công trình công cộng, di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố Trà nổi tiếng này.

Là một khách luôn đi đầu về các dịch vụ nghỉ dưỡng ở Thái Nguyên, Đông Á Plaza hiện này cung cấp những dịch vụ như là dịch khách sạn với chuẩn 4 sao; tổ chức sự kiện với quy mô lớn như tiệc cưới, hội nghị khách hàng, hội nghị tổng kết …; dịch vụ chăm sóc sức khỏe như là xông hơi, massage; dịch vụ vui chơi giải trí như là karaoke, bar, coffe và có cả siêu thị. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ của Đông Á Plaza luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khách sạn Đông Á Plaza được trang bị các tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với 6 tầng. Mỗi phòng của khách sạn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hông gian ấm cúng và tiện nghi. Khách sạn được trang trí tỷ mỷ, tinh tế và đặc biệt đảm bảo khiến quý khách ra về vẫn nhớ đến chúng tôi. Khách sạn Đông Á tự hào là một trong những khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên. Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với Đông Á Plaza.

Viết một bình luận