MAY PLAZA NÚI CỐC RESORT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Đông Á Núi Cốc Resort nằm trong khu du lịch Hồ Núi Cốc, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 15km, là một khu du lịch quốc gia với nhiều dịch vụ như nghỉ dưỡng, tâm linh, vui chơi giải trí, âm thực phục vụ du khách. Nằm trong quần thể du lịch Hồ Núi Cốc, Đông Á Núi Cốc Resort được đầu tư xây dựng trên diện tích 40ha bao gồm 3 hòn đảo trong lòng hồ, đồi cây và đồi chè ven hồ tạo lên một không gian lý tưởng cho khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Du lịch có thể làm thay đổi cơ thể và tâm trí?

Khi những guồng quay của cuộc sống bao quanh mỗi chúng ta, chúng khiến ta mệt mỏi, chúng tâ mất hứng với công việc và làm việc không hiệu quả. Khi đó hãy xách ba lô lên và đi. Du lịch, không chỉ giúp chúng ta biết thêm nhiều vùng đất mới mà chúng ta còn được thưởng thức những món ngon vật lạ và còn có cơ hội khám phá chính mình trên hành trình du lịch của riêng mình.

Bạn sẽ giảm được stress

Không thể phủ nhận được việc bạn đến một vùng đất mới sẽ kích thích tinh thần của bạn theo hướng vô cùng tích cực. Không khí, cảnh vật mới lạ sẽ khiến bạn thoát ra khỏi những vướng víu đang có. Đây đồng thời là cách giải tỏa stress hữu hiệu.

Bạn sẽ tránh được sự đơn điệu của cuộc sống

Một chuyến đi kiểu nào cũng giúp bạn thoát khỏi những quy tắc, và ở một mình, bạn có thể tăng thêm năng lượng. Đây là một cách chữa bệnh, tạo nên sự thay đổi, thoát khỏi quy trình hàng ngày của bạn – làm như vậy, tâm trí và cơ thể của bạn không bị đình trệ.

Bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực

Nếu bạn không đi chơi biển hay không ở một khu nghỉ có tất cả mọi dịch vụ thì bạn sẽ ít ăn vặt hơn khi bạn ở nhà. Ăn trong nhà hàng sẽ không có những món fast food cũng như không có thức ăn để bạn để dành trong lò vi ba. Bạn sẽ có thể được dùng thử những thức ăn khác nhau ở nước ngoài, như sushi, moussaka hay couscous. Bạn không cần phải chú ý đến khẩu phần, lượng cacbon hay calorie, nhưng bạn sẽ được thưởng thức nhiều thức ăn ngon, thay đổi luân phiên.

Bạn sẽ được ra ngoài trời

Khi đi du lịch, dường như bạn sẽ được ra ngoài thay vì bị “nhốt” trong văn phòng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được ra không khí trong lành, thưởng thức khung cảnh bên ngoài. Thậm chí nếu bạn không đi bộ trên núi hay nằm lười trên võng bên bờ biển, bạn sẽ được thở sâu hơn, cung cấp oxi cho máu. Bạn cũng sẽ được lợi khi phơi nắng mặc dù bạn cần chuẩn bị những phương tiện cần thiết phòng ngừa bị cháy nắng.

Viết một bình luận