Đông Á Plaza Hotel (đổi tên: MAY Plaza Hotel) – nơi tổ chức những sự kiện, những bữa tiệc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất Thái Nguyên.

Đông Á Plaza Hotel (đổi tên: MAY Plaza Hotel) – nơi tổ chức những sự kiện, những bữa tiệc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất Thái Nguyên.
Nhà hàng Đông Á Plaza Hotel (MAY Plaza Hotel) đã và đang không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ, nhà hàng đặc biệt chú trọng đến những dịch vụ tổ chức sự kiện, bữa tiệc như khai trương, sinh nhật, hội nghị, tiệc cưới …

Ảnh thực tế Tiệc khai trương văn phòng bất động sản Đất Xanh Miền Bắc tại Thái Nguyên

Khách sạn sở hữu tiện nghi phục vụ hội nghị và yến tiệc đẳng cấp nhất thành phố Thái Nguyên. Với những phòng tiệc có sức chứa 1500 khách và khu vực tiền sảnh phù hợp để lắp đặt những màn hình LED lớn, các thực đơn phong phú, đa dạng, được chế biến độc đáo, khách sạn chính là lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp tổ chức những sự kiện lớn.

Ảnh thực tế Tiệc khai trương văn phòng bất động sản Đất Xanh Miền Bắc tại Thái Nguyên.
Nếu Quý khách đang có kế hoạch chọn địa điểm để tổ chức sự kiện, tiệc hội. Hãy đến với nhà hàng Đông Á Plaza (MAY Plaza Hotel), đây sẽ là nơi lý tưởng, đáng tin cậy để bạn lên kế hoạch tổ chức sự kiện của Quý khách.
Không gian phòng tiệc bố trí sang trọng, ấm cúng và hiện đại cùng với sự tận tâm tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, chuyên nghiệp. Đông Á Plaza (MAY Plaza Hotel), cam kết mang lại cho Quý khách một ngày vui trọn vẹn, ý nghĩa nhất và sự hài lòng mà không nơi nào có được.
Việc chọn lựa một địa điểm tin cậy và chuyên nghiệp cho những bữa tiệc thực sự quan trọng và ý nghĩa đối với Quý khách. Các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách một bữa tiệc mỹ mãn nhất.
Hãy để Đông Á Plaza (MAY Plaza Hotel) phục vụ Quý Khách!
Hotline: 0868.811.615
Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com
Website: www.dongahotelgroup.com

Viết một bình luận