DỊCH VỤ KARAOKE TẠI MAY PLAZA HOTEL

Trong thời buổi kinh tế hội nhập ngày nay, dịch vụ karaoke như là một công cụ giúp cho chúng ta xây dựng những mối quan hệ như là bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là đối tác làm ăn. Karaoke mang đến cho con người ta cảm giác dễ chịu, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Dịch vụ Karaoke tại Đông Á Plaza là địa điển giải trí, họp mặt bạn vè và thư giãn vào dịp cuối tuấn lí tưởng. Phòng hát tại đây được thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp giúp cho quý khách có những cuộc vui khó quên. Quý khách sẽ được hòa mình trong những ca khúc trữ tình sâu lắng hay sôi động cùng với những âm thanh vang dội đạt chuẩn của phòng hát. Quý khách hàng không phải tốn thời gian để tìm kiếm danh sách bài hát trên danh sách dày bịch mà đã có hệ thống máy chọn bài tự động bằng màn hình cảm ứng nên các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chọn bài. Trong phòng hát được sắp xếp, bố trí các đồ dùng nội thất hết sức khoa học và tinh tế. Đông Á Plaza hiện có 12 phòng hát với các không gian khác nhau. Giá dịch vụ karaoke tại đây từ 150k/h với phòng nhở đến 700k/h đối với phòng lớn. Phòng nhò dành cho 6 – 8 người hát, phòng lớn lên đến 30 người.
Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn laze hiện đại, hệ thống bài hát phong phú, liên tục được cập nhật, thực đơn, nước uống đa dạng, phong phú sẽ làm hài lòng quý khách.
Thời gian là :10h – 23h30

Viết một bình luận