BẠN CÓ BIẾT – CHIẾT KHĂN NẰM NGANG TRÊN GIƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Trong bài viết này, Khách sạn Đông Á nói về chủ đề chiếc khăn nằm ngang giường mà nhà nghỉ, khách sạn nào cũng có dùng để làm gì. nếu như bạn thắc mắc lí do vì sao tại nhà nghỉ, khách sạn nào cũng trải một tấm khăn ngang trên giường, thì dưới đây chính là những lí do mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Trong mỗi chuyến đi, khi đặt chất đến khách sạn, mở cửa phòng bạn thường nhìn thấy ở trên giường có bài trí khá nhiều đồ như là gối, chăn,.. và đặc biệt có một thứ rất nổi bật đó là chiếc khăn nhỏ được trải ngang đệm đặt trên giường. Thường thì chiếc khăn này có mầu sắc khá bắt mắt. Vậy chiếc khăn đó dùng để làm gì?

IMG_5893

Đã bao giờ bạn tự hỏi xem chiếc khăn đó dùng để làm gì chưa? Hãy cùng Khách sạn đông á thử tìm hiểu về công dụng của nó nhé.

Chiếc khăn dùng để Trang trí, nơi để đồ dùng hoặc là để chân, nơi để đặt đồ ăn và …

SDASDADASD

Tưởng ngần đó lợi ích đã đủ khiến bao người ngạc nhiên, “trầm trồ” rồi, thế nhưng tấm khăn trải này còn một lợi ích vô cùng “tế nhị” dành cho các cặp đôi nữa đấy nhé. Những người có kinh nghiệm chia sẻ lại rằng, chiếc khăn trải ngang giường này còn được nhiều cặp đôi sử dụng làm miếng lót bên trên đệm khi làm “chuyện ấy”, để chăn đệm giường chiếu không bị “vấy bẩn”. Tưởng rằng chỉ là tấm vải trang trí nhưng nào có ai ngờ nó lại có nhiều công dụng đến ngạc nhiên vậy. Từ giờ thì chúng ta có thể hiểu thêm và tận dụng chiếc khăn này trong mỗi chuyến du lịch rồi nhé.

Viết một bình luận