MÙA CƯỚI CUỐI NĂM TẠI MAY PLAZA HOTEL CÙNG VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

Bạn đang lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiệc cưới của mình. Bạn muốn ngày trọng đại của mình thật sang trọng, lộng lẫy và đan sen một chút gì đó lãng mạn của tình yêu. Vì thế, tại sao bạn không dành chút thời gian để biến tiệc cưới của mình thành kỷ niệm để đời đáng nhớ, một mùa cưới lãng mạn tại  Đông Á Plaza ngay thôi nào.

Trải nghiệm mùa cưới lãng mạn cùng Đông Á Plaza

Nhắc đến tổ chức tiệc cưới, nhiều cô dâu, chú rể sẽ rất đau đầu bởi những danh sách dài công việc cần phải chuẩn bị. Đây cũng chính là lúc bạn nghĩ mgay tới đơn vị tổ chức sự kiện tiệc cưới để giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị uy tín, với các dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng thì không phải là điều đơn giản. Bạn đang tốn rất nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ, vậy hãy cùng trải nghiệm mùa cưới lãng mạn cùng Đông Á Plaza nhé.

Đông Á Plaza với những điểm nhấn

  • Cung cấp không gian hội trường tổ chức tiệc cưới, với những gam màu hài hòa, tạo cảm hứng, kết hợp với ánh đèn vàng dịu nhẹ giúp cho không khí tiệc cưới trở nên ấm cúng, như lạc vào một khu vườn tràn ngập tình yêu cháy bỏng và nồng nàn của đôi uyên ương dành cho nhau.
  • Thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên tại Đông Á Plaza sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thưởng thức những món ăn ngon, mang đậm bản chất của vùng miền luôn được đánh giá cao.
  • Không gian hội trường có thể phục vụ từ 500 – 800 khách cùng lúc

tieccuoi1

Hội trường tổ chức sự kiện tiệc cưới rộng và đẹp

Những ưu đãi đặc biệt cho khách sử dụng dịch vụ tiệc cưới tại Đông Á có lượng khách từ (500 – 800) khách lên đến 15 triệu đồng

Miễn phí:

  1. Cổng hoa lụa tầng 1 ( trắng đỏ), cổng hoa lụa trắng tầng 2

3.Thảm trải từ tầng 1 lên hội trường tầng 2.

  1. Cột hoa lụa đường đi, cột hoa love lên sân khấu.

5.Trà nước, bánh kẹo tiếp khách dưới sảnh tầng 1.( Nếu thuê HT không có mục này)

  1. Âm thanh, loa đài, áng sáng sân khấu, màn chiếu, máy chiếu.
  2. Biển tên cô dâu chú rể.(Nếu thuê HT ko có mục này)
  3. Bàn trang trí đón khách (để hòm tiền mừng). Áp dụng trên 50mâm. Không áp dụng với thuê HT.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới, Đông Á Plaza còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hấp dẫn khác như: Tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức sự kiện, chi ân khánh thành, … Hãy đến với Đông Á Plaza ngay để cùng trải nghiệm mùa cưới lãng mạn và hoàn hảo nhất.

Viết một bình luận