TOUR DU XUÂN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA DÂN GIAN ĐẤT THÁI CÙNG KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN

Anh đến quê em một lần thôi

Quê em đất Thái rất tuyệt vời

Núi non hùng vĩ bao thơ mộng

Cảnh đẹp nên thơ chẳng muốn rời.

Anh đến quê em một lần thôi

Để ngắm chè xanh bát ngát đồi

Cùng nhau thưởng thức trà mỗi sớm

Hương thơm nhè nhẹ đủ say rồi…

Thơ tình: Anh đến quê em Thái nguyên

– Nguyên Thin-

Tựa như lời bài thơ, Thái Nguyên không chỉ là một vùng đất sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng, phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc cùng những đồi chè bạt ngàn mà còn là cơ hội để du khách tìm hiểu văn hóa các dân tộc bản địa, thưởng thức những món ăn đặc sản và trải nghiệm vô số điều mới lạ…

Xuân này Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin được giới thiệu tới Qúy khách các chương trình Tour du xuân trải nghiệm và tìm hiểu vùng đất chè Thái Nguyên!

Khi lựa chọn Dịch vụ tour du xuân của khách sạn May Plaza Thái Nguyên, Qúy khách chắc chắn sẽ không thất vọng bởi sự chu đáo trong công tác chuẩn bị đến khâu vận hành.

Tour du xuân độc đáo sẽ đưa quý khách tìm hiểu về vùng đất chè và con người Thái Nguyên, nghe kể về huyền thoại chuyện tình nàng Công-chàng Cốc, tìm hiểu và thưởng thức ẩm thực của đồng bào dân tộc sinh sống tại các viền sông Công, sông Cầu thơ mộng.

Với đội ngũ Hướng dẫn viên lâu năm chuyên nghiệp và cũng là người dân bản địa, Khách sạn May Plaza Thái Nguyên tin rằng Qúy khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những chuyến đi đầy thú vị và nhiều ý nghĩa nhất!

Lữu giữ những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi trong trang phục dân tộc!

Gõ mõ thông báo có khách quý đến nhà – một phong tục của người dân tộcTày
Quây quần thưởng thức tiết mục văn nghệ của đồng bào dân tộc Tày

Nghe hướng dẫn viên địa phương thuyết trình về ý nghĩa của ngôi nhà sàn

Viết một bình luận