TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN ĐÔNG Á (DAH) ỔN ĐỊNH KINH DOANH, TẠO ĐÀ CHO NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ.

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong tình hình dịch bệnh diễn ra trên cả nước hết sức phức tạp nhưng với sự nỗ lực và sự điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị,  ngay sau khi kết quả kinh doanh khả quan quý 3 với lợi nhuận quý 3 đạt trên 15 tỷ đồng, Công ty cổ phần tập đoàn khách sạn Đông Á (DAH) đạt doanh thu 100 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 12 tỷ đồng trong tháng 10 năm 2021. Với kết quả kinh doanh này, Hội đồng quản trị cho thấy sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và sự phát triển mạnh mẽ đối với các cổ đông DAH.

Hội diễn văn nghệ đánh dấu sự vượt bậc của kết quả kinh doanh tổ chức tại May Plaza Hotel trong ngày kỉ niệm thành lập liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đánh dấu sự phát triển Mạnh mẽ của Tập đoàn DAH, May Plaza Hotel đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tạo mọi không gian nghỉ và sinh hoạt dành cho khách hàng cho được sự trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, ngày 6/11/2021 ngày, May Plaza Hotel khai chương không gian cafe, trà chiều để đem đến cho quý khách một trải nghiệm mới.

DCIM\101GOPRO\GOPR3915.JPG

Lễ khai trương được diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng với sự tham gia của các khách mời, ban giám đốc khách sạn và toàn cán bộ nhân viên khách sạn chào đón một không gian mới đầy sắc màu phục vụ cho quý khách và quần chúng. Đặc biệt để chào mừng không gian mới, May Plaza Hotel có những Ưu đãi dành cho khách hàng tham dự: Giảm giá 20% trên mỗi hoá đơn tặng kèm các voucher khuyến mại tại nhà hàng, hầm rượu May Plaza. Chi tiết chương trình diễn ra như sau:

Trân trọng kính mời quý khách tới tham dự lễ khai trương.

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.mayplazahotel.com

Viết một bình luận