Tại sao nên chọn MAY PLAZA HOTEL cho mỗi chuyến công tác Thái Nguyên

Bạn đang chuẩn bị cho kì nghỉ xa hoa, một chuyến công tác, hay một chuyến đi với ngân sách giới hạn, Khách sạn Đông Á Plaza vẫn đáp ứng được đa dạng sự lựa chọn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

slider4trangchu

Phòng thợng hạng – giá chỉ 500.000đ

Chúng tôi cung cấp phòng nghỉ thợng hạng với giá bình dân từ chỉ từ 500.000đ nhưng quý khách vẫn được tân hởng một không gian đẳng cấp của khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế nằm giữa lòng thành phố Thái Nguyên.

g-dongap1

Phòng VIP giá chỉ 1.200.000đ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng những phỏng nghỉ đẳng cấp, Phòng VIP được trang bị truyền hình cáp, có không gian tiếp khách và bàn làm việc. Một bồn tắm hoặc vòi hoa sen cũng như đồ trong nhà tắm miễn phí được bao gồm trong phòng tắm riêng. Đầy đủ tất cả các tiện nghi và dịch vụ.

g-dongar1

Phòng nghỉ gia đình giá 1.200.000đ

Nếu như quý khách đi cùng gia đình, cần một không gian đủ rộng và đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi luôn săn sàng phục vụ quý khách với giá 1.200.000đ.

Bên cạnh sự đa dạng về phòng nghỉ thì Khách sạn Đông Á Plaza còn có nhiều dịch vụ tiện lợi khác trong cùng một khuân viên như là không gian uống caffe, bar, karaoke, xông hơi massage, nhà hàng, siêu thị,…; đặc biện Đông Á Plaza nằm ở trung tâm Thành phố Thái Nguyên, rất thuận tiện cho việc đi lại của quý khách.

 

 

 

Viết một bình luận