PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA

“??̛́ ?ℎ?̀? ??́? ?ℎ?̛̉ ?ℎ?̂?? ?ℎ?̂? ??̃?? ?ℎ?́! ??̣̂? ?ℎ?́? ??́?ℎ ?ℎ?̛̉, ??̣̂? ?́? ℎ?̀?ℎ ℎ?? ?ℎ?́? ?ℎ?̉, đ??̂̉? ??̂́? ???̣? ??? ???ℎ ?ℎ?̛? ???̂?? ???̂́?; ??̂́? ?ℎ?́? ??̛̀?? ??̀? ??̀?? ?ℎ?́? ??̛?̛́? ?ℎ?̛ ??̛; ??̂́? ???̂́?? ?̛́? ??̉?? ??̛̀? đ?̉ ??̀? ℎ?? ℎ??̂? ??̛̀? đ?̉ ??̂̃? ?ℎ?̛ ℎ?? ??̛̣?….??̛?̛́? ??̀?? ??́?? ??̆́? đ?̂́?, ??́?? ??̉?? ??̂̃? ??̂?, ?ℎ?̛?? ?̆? ?ℎ?̛̉ ??́ ?ℎ?̛ ?ℎ?̂́ ??̛́? ????. ?ℎ?̣? ?ℎ?̀ ??̂̀?, ??́?ℎ ?ℎ?̀ ??̉?, ?ℎ?̉?ℎ ?ℎ??̉?? ??̣? ?ℎ?̂́? ??? ??́? ??? ??̉? ??̛̀??, ??? ??́? ??? ??̉? ℎ?̣? ???̂?, ??? ??́? ??? ??̉? ?̛́?…” (??̃ ??̆̀??)

???̛̉ – Món ăn vừa dân dã vừa quý tộc từ lâu đã đi vào nghệ thuật và luôn mang lại nguồn cảm hứng bất tận đối với các đầu bếp trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu và thị hiếu của con người cũng thay đổi theo thời gian. Để đáp ứng được kì vọng của thực khách có niềm đam mê với món Phở huyền thoại, các đầu bếp tài hoa thường tìm cho mình cách thức để làm mới món ăn này nhưng vẫn giữ được vị truyền thống.PHỞ BÁT ĐÁ ra đời như một món quà tuyệt vời dành cho những thực khách sành ăn. Đây là sự kết độc đáo và tinh tế giữa nghệ thuật của sự trình bày và phối hợp màu sắc, việc lưu giữ hương vị truyền thống và cách thưởng thức. Sự hấp dẫn của PHỞ BÁT ĐÁ đến từ tô đá đựng nước phở nóng và luôn giữ ở nhiệt độ sôi, dậy mùi nước dùng thanh ngọt, một đĩa bánh phở trắng muốt được xếp ngay ngắn bên cạnh lát thịt bò được thái mỏng to bản kèm những gia vị khác. Thực khách sẽ thưởng thức món PHỞ BÁT ĐÁ bằng cách tự quyết định lượng bánh phở và thịt hay lựa chọn các loại rau thơm theo sở thích, tự gia giảm tương ớt, muối, nước mắm, chanh. Quý khách cũng có thể thay đổi khẩu vị từ thịt bò sang thịt gà với chút lá chanh thái nhỏ như sợi chỉ mỏng manh!PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA sẽ là không làm Quý thực khách thất vọng và sẽ là món quà sáng bạn nên thử hơn một lần trong đời.Xin chờ mong được phục vụ Quý thực khách món PHỞ BÁT ĐÁ đặc biệt tại nhà hàng Buffet sáng tầng 1 ảnh A – Khách sạn MAY PLAZA THÁI NGUYÊN.

??̃? ???̉? ??ℎ??̣̂? ??̀ ??̉? ?ℎ?̣̂? ℎ?̛?̛?? ??̣ ??̉? ??́? ?ℎ?̛̉ ?????̂̀? ?ℎ?̂́?? ?ℎ?? ?ℎ??? ??́?ℎ ℎ??̣̂? đ?̣? ??̀ ???ℎ ??̂́!

———————–

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

?ị?? ?ụ ?ố? ??ấ? ?ẫ? ??ấ? đấ? ?ố? ?ơ?!

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA – Món quà sáng bạn nên thử hơn một lần trong đời!

Quý thực khách sẽ tự quyết định lượng bánh phở, gia vị theo sở thích!

Viết một bình luận