PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA

“𝐶𝑢̛́ 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑏𝑎́𝑡 𝑝ℎ𝑜̛̉ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢́! 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑢́𝑚 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̛̉, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑖́𝑡 ℎ𝑎̀𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎 𝑡ℎ𝑎́𝑖 𝑛ℎ𝑜̉, đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑚𝑎̂́𝑦 𝑛𝑔𝑜̣𝑛 𝑟𝑎𝑢 𝑥𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑏𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑐; 𝑚𝑎̂́𝑦 𝑛ℎ𝑎́𝑡 𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎́𝑖 𝑚𝑢̛𝑜̛́𝑡 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡𝑜̛; 𝑚𝑎̂́𝑦 𝑚𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑜̛́𝑡 𝑚𝑜̉𝑛𝑔 𝑣𝑢̛̀𝑎 đ𝑜̉ 𝑚𝑎̀𝑢 ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑢̛̀𝑎 đ𝑜̉ 𝑠𝑎̂̃𝑚 𝑛ℎ𝑢̛ ℎ𝑜𝑎 𝑙𝑢̛̣𝑢….𝑁𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑜́𝑛𝑔 𝑙𝑎̆́𝑚 đ𝑎̂́𝑦, 𝑛𝑜́𝑛𝑔 𝑏𝑜̉𝑛𝑔 𝑟𝑎̂̃𝑦 𝑙𝑒̂𝑛, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑎̆𝑛 𝑝ℎ𝑜̛̉ 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔𝑜𝑛. 𝑇ℎ𝑖̣𝑡 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑚𝑒̂̀𝑚, 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑑𝑒̉𝑜, 𝑡ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑎́𝑖 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔, 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑎́𝑖 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑡𝑖𝑒̂𝑢, 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑎́𝑖 𝑐𝑎𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 𝑜̛́𝑡…” (𝑉𝑢̃ 𝐵𝑎̆̀𝑛𝑔)

𝐏𝐇𝐎̛̉ – Món ăn vừa dân dã vừa quý tộc từ lâu đã đi vào nghệ thuật và luôn mang lại nguồn cảm hứng bất tận đối với các đầu bếp trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu và thị hiếu của con người cũng thay đổi theo thời gian. Để đáp ứng được kì vọng của thực khách có niềm đam mê với món Phở huyền thoại, các đầu bếp tài hoa thường tìm cho mình cách thức để làm mới món ăn này nhưng vẫn giữ được vị truyền thống.PHỞ BÁT ĐÁ ra đời như một món quà tuyệt vời dành cho những thực khách sành ăn. Đây là sự kết độc đáo và tinh tế giữa nghệ thuật của sự trình bày và phối hợp màu sắc, việc lưu giữ hương vị truyền thống và cách thưởng thức. Sự hấp dẫn của PHỞ BÁT ĐÁ đến từ tô đá đựng nước phở nóng và luôn giữ ở nhiệt độ sôi, dậy mùi nước dùng thanh ngọt, một đĩa bánh phở trắng muốt được xếp ngay ngắn bên cạnh lát thịt bò được thái mỏng to bản kèm những gia vị khác. Thực khách sẽ thưởng thức món PHỞ BÁT ĐÁ bằng cách tự quyết định lượng bánh phở và thịt hay lựa chọn các loại rau thơm theo sở thích, tự gia giảm tương ớt, muối, nước mắm, chanh. Quý khách cũng có thể thay đổi khẩu vị từ thịt bò sang thịt gà với chút lá chanh thái nhỏ như sợi chỉ mỏng manh!PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA sẽ là không làm Quý thực khách thất vọng và sẽ là món quà sáng bạn nên thử hơn một lần trong đời.Xin chờ mong được phục vụ Quý thực khách món PHỞ BÁT ĐÁ đặc biệt tại nhà hàng Buffet sáng tầng 1 ảnh A – Khách sạn MAY PLAZA THÁI NGUYÊN.

𝐻𝑎̃𝑦 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑣𝑖̣ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜́𝑛 𝑝ℎ𝑜̛̉ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑒̂́!

———————–

𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐒𝐀̣𝐍 𝐌𝐀𝐘 𝐏𝐋𝐀𝐙𝐀 𝐓𝐇𝐀́𝐈 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍

𝘋ị𝘤𝘩 𝘷ụ 𝘵ố𝘵 𝘯𝘩ấ𝘵 𝘷ẫ𝘯 𝘱𝘩ấ𝘯 đấ𝘶 𝘵ố𝘵 𝘩ơ𝘯!

👉 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

💎Website: www.mayplazahotel.com

📧Email: mayplazahotel@gmail.com

📍Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

PHỞ BÁT ĐÁ MAY PLAZA – Món quà sáng bạn nên thử hơn một lần trong đời!

Quý thực khách sẽ tự quyết định lượng bánh phở, gia vị theo sở thích!

Viết một bình luận