NHÂN VIÊN, BỘ PHẬN XUẤT SẮC THÁNG 12/2021 TẠI KHÁCH SẠN MAY PLAZA

???́? ??̛̀?? ???̂? ???̂? & ??̣̂ ???̣̂? Đ?̣? ???? ???̣̂? ???̂́? ??̆́? ???́?? ??/????

Nhân lực là chìa khóa của sự thành công đối với doanh nghiệp. Toàn thể cán bộ nhân viên Khách sạn May Plaza Thái Nguyên luôn nỗ lực mỗi ngày, cùng chung tay góp sức trên con đường phát triển phía trước. Mọi cố gắng, nhiệt huyết của các anh chị em và của mỗi bộ phận đều được Ban lãnh đạo trân trọng ghi nhận thông qua việc bình bầu thi đua để chọn ra những tấm gương cá nhân và tập thể xuất sắc!

Toàn bộ Khách sạn nhất trí bầu chọn bộ phận Bar & Cafe Lounge và bếp trưởng Nguyễn Văn Ân là bộ phận và nhân viên xuất sắc tiêu biểu của tháng 12/2021 vì những cố gắng, nỗ lực của cá nhân và tập thể này đối với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại Khách sạn, được Quý khách hàng ghi nhận!

Đặc biệt, tập thể nhân viên Khách sạn đã đồng lòng bình chọn và trao một giải thưởng “đặc biệt” dành cho anh Nguyễn Xuân Thu – nhân viên bộ phận an ninh đã thực hiện tốt việc chào hỏi theo nguyên tắc 3C của khách sạn (Cười – Chào – Cám ơn) và đã mang đến một hình ảnh đẹp và tiêu biểu của nhân viên Khách sạn May Plaza Thái Nguyên!

Một lần nữa Ban lãnh đạo Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin chúc mừng Bộ phận Bar & Cafe Lounge , Bếp trưởng Nguyễn Văn Ân và Nhân viên an ninh Nguyễn Xuân Thu. Kính chúc các anh chị sức khoẻ và thành công!

———————–

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn sự cố gắng và nỗ lực của Bộ phận Bar & Cafe Lounge – Chúc các anh chị em tháng mới nhiều năng lượng và thành công hơn nữa!
Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn sự cố gắng và nỗ lực của anh Nguyễn Xuân Thu – Chúc anh tháng mới nhiều năng lượng và thành công hơn nữa!

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn sự cố gắng và nỗ lực của anh Nguyễn Văn Ân – Chúc anh tháng mới nhiều năng lượng và thành công hơn nữa!

Viết một bình luận