NHÂN VIÊN, BỘ PHẬN XUẤT SẮC THÁNG 11/2021 TẠI KHÁCH SẠN MAY PLAZA

Bảo trì khách sạn là một trong số những công việc rất quan trọng đối với việc duy trì, phát triển của Khách sạn. Nhân viên ở vị trí này cần đảm bảo cho các thiết bị, máy móc trong khách sạn luôn trong tình trạng ổn định, hoạt động tốt nhất có thể, giảm bớt hỏng hóc, sửa chữa, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hằng tháng, Khách sạn May Plaza Thái Nguyên luôn bình bầu thi đua và biểu dương những tấm gương cá nhân và tập thể phục vụ khách xuất sắc!

Tháng 11/2021, toàn Khách sạn nhất trí bầu chọn bộ phận Bảo trì và nhân viên bếp bánh Lương Thị Hương là bộ phận và nhân viên xuất sắc tiêu biểu của tháng 11/2021 vì những cố gắng, nỗ lực của cá nhân và tập thể này đối với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại Khách sạn, được Quý khách hàng ghi nhận!

Đặc biệt tuyên dương và ghi nhận Bộ phận Bảo trì và nhân viên Lương Thị Hương (Bếp bánh) được nhận phần thưởng xuất sắc lần thứ 02 của năm 2021.

.

Một lần nữa Ban lãnh đạo Khách sạn May Plaza Thái Nguyên xin chúc mừng      Bộ phận bảo trì và nhân viên Lương Thị Hương!

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 086 861 3615

Email: sales@mayplazahotel.com

www.mayplazahotel.com

Viết một bình luận