MAY PLAZA LAN TỎA TINH THẦN “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT NHÂN ÁI”

Ngày 11/01/2023, Thường trực lãnh đạo Hội cán bộ cơ quan Trung ương và Doanh nhân Bắc Thái phối hợp với CLB cán bộ TW và Doanh nhân họ Phan Việt Nam cùng chính quyền địa phương TP Sông Công và TP Phổ Yên đã tổ chức “Lễ khánh thành các công trình tri ân và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”.

Tại buổi lễ, quỹ từ thiện của Hội cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng: 03 nhà tình nghĩa, 01 con đường vào nghĩa trang dành cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hơn 260 suất học bổng trị giá trên 400 triệu đồng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng giá trị trên 1,5 tỷ đồng.

? Bà Trần Nữ Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á, đại diện cho Khách sạn May Plaza Thái Nguyên, vinh dự được đồng hành và tài trợ cho hoạt động thiện nguyện mang đậm tính nhân văn vô cùng ý nghĩa này.

Với tinh thần “Xuân yêu thương – Tết nhân ái”, May Plaza chia sẻ một phần nguồn lực của mình, mong muốn cùng chung tay để “không ai bị bỏ lại phía sau”, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên để học tập tốt và giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Cùng May Plaza lan tỏa năng lượng của tình yêu thương để đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 bình an và đong đầy hạnh phúc nhé!

———————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

?Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: Số 668 Phan Đình Phùng, Tổ 7, Phường Đồng Quang, Tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận