MAY PLAZA HOTEL RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ MÙA GIÁNG SINH

Giáng sinh đang đến thật gần…và đây là dịp chúng ta mang đến cho nhau những giây phút an lành, những tình cảm yêu thương ngọt ngào, những lời chúc ý nghĩa…Giáng sinh về cũng là khi những giấc mơ trong sáng và ngây thơ của trẻ em được vun đắp với niềm tin vào sự diệu kì của cuộc sống…

Không khí Giáng sinh bắt đầu len lỏi vào từng góc nhỏ của Khách sạn May Plaza. Hãy cùng May Plaza Hotel tận hưởng một mùa lễ hội đong đầy yêu thương và ngập tràn hạnh phúc trong cái lạnh mùa đông Thái Nguyên – Trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Mùi hương của những chiếc bánh quy gừng toả ra từ lò nướng bánh, ngấm vào từng kẽ lá thông mang hương vị đặc trưng khiến bạn không thể không dừng lại để hít hà…

Thả hồn trong giai điệu của những bản nhạc giáng sinh truyền thống bên li trà đen chocolate cookie hay li trà cam quế ấm nóng cùng người thương yêu của mình sẽ là cảm giác đọng lại mãi trong tâm trí người thưởng thức…khi đến với May Plaza Hotel!

Cùng tạm rời xa sự ồn ào xô bồ ngoài kia, hãy bước chân vào một không gian ngập tràn sắc màu và không khí lễ hội để tận hưởng trọn vẹn một Giáng sinh an lành, ấm áp cùng May Plaza Hotel!

Góc quầy bar rực rỡ lunh linh với các đồ uống đặc trưng

Không gian sắc màu chào đón bạn từ cổng chào

.

May Plaza Hotel đón chào quý khách tới trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng không khí giáng sinh tại khách sạn cùng các chương trình ẩm thực &  trà chiều.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales@mayplazahotel.com

www.mayplazahotel.com

Viết một bình luận