LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG MAY PLAZA HOTEL

Sáng ngày 21/4, tại xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức khai mạc Ngày hội Văn hóa – Thể thao dân tộc Mông năm 2023. Đây là lần thứ 5 huyện Đồng Hỷ tổ chức hoạt động ý nghĩa này.Dự lễ khai mạc Ngày hội có Ban lãnh đạo Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành của tỉnh, huyện Đồng Hỷ, các đại biểu của Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tài trợ cho Quỹ từ thiện của Ngày hội.

Đặc biệt, Ngày hội có sự tham gia của đông đảo đồng bảo dân tộc Mông sinh sống trên địa bàn huyện Đồng Hỷ cùng hàng ngàn du khách thập phương.

✨ Tại Lễ khai mạc Ngày hội, cùng hơn 30 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng cho những hộ gia đình bà con dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn và những người có uy tín trong cộng đồng người Mông trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên cũng đã trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh là con em đồng bào dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn.

✨ Bà Trần Nữ Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á, Đại diện Khách sạn May Plaza, Chi hội Phó chi hội Lưu trú – HHDL tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 01 máy lọc nước cho học sinh tại điểm trường Bản Tèn cùng 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Khách sạn May Plaza – lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp trong cộng đồng, đồng hành cùng sở, ban, ngành và các doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ bà con đồng bào các dân tộc thiểu số làm du lịch và phát triển du lịch tỉnh nhà theo định hướng “Trải nghiệm xứ Trà, Đậm đà bản sắc”, đưa Thái Nguyên trở thành điểm đến đầy sức hút với du khách và kỳ vọng bứt phá trong mùa du lịch năm nay!

——————————

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

Website: www.mayplazahotel.com

Email: mayplazahotel@gmail.com

Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận