KHÁCH SẠN XỨNG ĐÁNG LỰA CHỌN

Những năm gần đay dịch vụ khách sạn ở Thái Nguyên khá phát triển, từ dịch vụ bình dân đến cao cấp đều có. Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch, đi chơi hay công tác thì việc lựa chọn khách sạn tốt có lẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mỗi chúng ta.

Đặt chân đến Thành phố Thái Nguyên, du khách không chỉ tìm một khách sạn để nghỉ đơn thuần, mà phải có các dịch vụ kèm theo cũng như địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm khác. Nằm ở trung tâm Thành Phố Thái Nguyên, khách sạn Đông Á PLAZA không chỉ thuận lợi cho việc di chuyển của du khách mà còn có nhiều dịch vụ khác như phòng nghỉ từ bình dân đến cao cấp, có hội trường lớn để tổ chức các sự kiện, có nhà hàng với ẩm thực Á- Âu, dịch vụ Karaoke, cofe và nhiều dịch vụ khác.

Khách sạn Đông Á PLAZA có địa chỉ tại: Số 668, đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên; là khách sạn 4 sao, 146 phòng nghỉ, từ phòng tiêu chuẩn, phòng gia đình đến phòng thượng hạng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Những điều này sẽ tạo cho bạn sự trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất. Hệ thống khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe ngay tại khuôn viên khách sạn mang lại cho bạn và gia đình những lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ. Đông Á PLAZA – Một khách sạn nên chọn nưa cho du khách đến với thành phố Thái Nguyên.

Viết một bình luận