KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Ngày 26/1/2021 Khách sạn May Plaza Thái Nguyên đã tổ chức tiệc tất niên với sự tham gia của Khách mời là các Đối tác và Khách hàng thân thiết của Khách sạn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên của khách sạn!

Toàn thể Cán bộ công nhân viên được khen thưởng!

Trao tặng quà chúc Tết cho Qúy đối tác và Khách hàng thân thiết!

Đây là khoảng thời gian quý giá để Ban lãnh đạo cùng các anh chị em cộng sự cùng nhìn lại sự đổi thay và vươn lên kể từ ngày khách sạn được đổi tên thành KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN vào tháng 5 năm 2021 – Một khoảng thời gian tuy chưa dài nhưng toàn bộ cán bộ nhân viên của khách sạn đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và thay đổi để đưa Khách sạn May Plaza Thái Nguyên lên một tầm cao mới!

So với cùng kì năm ngoái, Khách sạn May Plaza Thái Nguyên đã vượt 150% chỉ tiêu, đây là con số biết nói chứng minh cho những nỗ lực và sự vươn mình của khách sạn. Dưới sự lãnh đạo tài ba và đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc mới – Bà Trần Nữ Ngọc Anh – người đã kiện toàn lại bộ máy công ty, tái cấu trúc nhân sự, phát triển đào tạo chuyên môn và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, thay đổi dịch vụ cũ, phát triển các dịch vụ mới,… Và đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tới Quý khách hàng. Sự chuyển mình vượt trội ấy đã được thể hiện trong việc Khách sạn May Plaza Thái Nguyên đã thay đổi được bộ nhận diện mới với mong muốn định vị trong lòng Quý khách hàng một địa chỉ Khách sạn – Nhà hàng uy tín, chất lượng, cao cấp và chuyên nghiệp nhất tỉnh Thái Nguyên.

Đây cũng là công sức, sự phấn đấu, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên khách sạn giữa phong ba của đại dịch COVID-19.Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị em cán bộ nhân viên đã nỗ lực hết mình trong những tháng qua. Sang một năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nhìn về một năm 2022 với vô vàn những kế hoạch và những bước tiến mới.

Cảm ơn những Quý khách hàng, đã luôn tin tưởng, lựa chọn và dành tình cảm để Khách sạn May Plaza Thái Nguyên ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, HĐQT, Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ Quản lý khách sạn và toàn thể cán bộ công nhân viên đã đến tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm.

Chủ tịch HĐQT ông Phạm Huy Thành phát biểu ghi nhận thành tích của Khách sạn May PLaza! Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Qúy đối tác và Khách hàng thân thiết và cán bộ công nhân viên của Khách sạn May Plaza Thái Nguyên!
Tổng Giám đốc Khách sạn May Plaza khai mạc tiệc tất niên, gửi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng, Đối tác và toàn thể Cán bộ công nhân viên của Khách sạn May Plaza Thái Nguyên!

Xin chúc tất cả sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Khách sạn May Plaza Thái Nguyên – Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn!

Xích lại gần nhau hơn cùng Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên!

Check-in lưu giữ kỷ niệm!
Tình cảm anh chị em qua lời cảm ơn và lời chúc năm mới!

———————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

?ị?? ?ụ ?ố? ??ấ? ?ẫ? ??ấ? đấ? ?ố? ?ơ?!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận