KHÁCH SẠN MAY PLAZA ĐẠT GIẢI VÀNG ĐỒNG ĐỘI – LIÊN HOAN ẨM THỰC QUẢNG NINH 2023

✨ Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023 tổ chức tại Quảng trường Sun Carnival (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) từ ngày 28/07 đến 30/07 với quy mô 200 gian hàng của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp từ các tỉnh thành trên cả nước.

Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023 là ngày hội tôn vinh các giá trị văn hóa, ẩm thực đặc sắc của các vùng miền thông qua các hoạt động như: thi gian hàng, thuyết trình giới thiệu về nét đặc trưng ẩm thực, đặc sản vùng miền, quảng bá các dòng sản phẩm OCOP nổi tiếng. Đồng thời tạo cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp giao lưu học hỏi kinh nghiệm phát triển ẩm thực, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh du lịch.

???? Lần đầu tiên tham dự Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh, Khách sạn May Plaza dự thi gian hàng với chủ đề “Hương sắc bản Thái” và đã đạt Giải Vàng đồng đội. Gian hàng “Hương sắc Bản Thái”: là sự kết hợp của Khách sạn May Plaza cùng một số đơn vị doanh nghiệp sản phẩm OCOP tại tỉnh nhà, tạo nên “hệ sinh thái” thu nhỏ đậm đà bản sắc và nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Thái Nguyên. ???? Gian hàng lấy cảm hứng từ sắc xanh truyền thống của trà Thái Nguyên cùng nét phát triển hiện đại của dịch vụ sự kiện – tiệc cưới May Plaza. Điểm nhấn tại cuộc thi được Ban tổ chức đánh giá cao là mâm tiệc “Hương sắc Bản Thái” với thực đơn được đội ngũ đầu bếp May Plaza khéo léo kết hợp giữa nguyên liệu OCOP mang nét đặc trưng của tỉnh nhà như trà xanh Tân Cương, nõn măng nứa Võ Nhai, sâm bố chính VGINSENG và nấm đông trùng hạ thảo Quyết Thắng… cùng cách chế biến sáng tạo, tạo nên phong vị đặc biệt được Giám khảo đánh giá cao về cả 3 tiêu chí: hương – sắc – vị.

???? Chúc mừng Khách sạn May Plaza đã dành được giải Vàng đồng đội của Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023. Và thực đơn (8 món) “Hương sắc Bản Thái” sẽ được Khách sạn May Plaza thêm vào “Thực đơn đặc biệt tháng 8” để Quý Khách hàng của May Plaza có thể thưởng thức những món ăn tuyệt vời này:

Nộm măng bát độ

Tan biến hương Trà

Gà sốt sâm cung bảo

Gà cuộn bản Thái

Măng rừng cuộn thịt

Miến tỏi đen Đông trùng hạ thảo

Nem May Plaza

Panna cotta trà xanh

???? Một lần nữa, Khách sạn May Plaza trân trọng Cảm ơn Quý đơn vị, đối tác đã cùng May Plaza tạo nên thành công của Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023. Xin Cảm ơn những nỗ lực, sự cố gắng của các thành viên trong đoàn và Chúc mừng thành công rực rỡ của “Hương sắc Bản Thái”!

———————-

KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

????Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

????Website: www.mayplazahotel.com

????Email: mayplazahotel@gmail.com

????Địa chỉ: Số 668 Phan Đình Phùng, Tổ 7, Phường Đồng Quang, Tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận