Khách sạn MAY PLAZA HOTEL: Địa điểm tổ chức gặp mặt đầu xuân tại Thái Nguyên

Khách sạn MAY PLAZA HOTEL là một địa điểm tổ chức gặp mặt đầu xuân tại Thái Nguyên phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo tại Thái Nguyên, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Sự kiện khai xuân, gặp mặt đầu năm là hoạt động vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, đơn vị. Đây là dịp để tập thể cán bộ, lãnh đạo Công ty gặp mặt người lao động nhằm củng cố lại tinh thần làm việc; động viên, khích lệ, truyền cảm hứng làm việc và khơi dậy tinh thần thi đua lao động sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì vây, việc chọn một địa điểm tổ chức gặp mặt đầu xuân giúp cho công tác chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để buổi khai xuân, gặp mặt thành công tốt đẹp là thật sự cần thiết.

Ý nghĩa của tiệc khai xuân, gặp mặt đầu năm

Một năm cũ đã qua với nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh, những ngày đầu năm mới là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp kết nối và gắn kết với đối tác, người lao động; tạo nên không khí phấn khởi sôi nổi trong sản xuất kinh doanh; từ đó, xây dựng tinh thần đoàn kết, mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa nhân viên và ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng theo quan niệm “đầu xuôi – đuôi lọt” thì việc tổ chức gặp mặt, khai xuân đầu năm thành công sẽ như một tín hiệu đánh dấu sự khởi sắc mang đến may mắn, tài lộc; từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi, phát đạt trong suốt cả một năm.

Hội trường tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên
Hội trường tổ chức sự kiện

Khách sạn MAY PLAZA HOTEL – địa điểm thuận tiện, không gian sang trọng, phù hợp với tổ chức tiệc khai xuân

Nằm ở vị trí đắc địa thuộc trung tâm của TP Thái Nguyên, MAY PLAZA HOTEL có địa chỉ tại: số 668, đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên. Khách sạn được xây dựng đạt tiêu chuẩn 4 sao, có bãi đỗ xe rộng, không gian sang trọng, tinh tế. Cùng với đó, khách sạn còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên gia ẩm thực dày dạn kinh nghiệm hoạt động trong môi trường quốc tế, đảm bảo cho các món ăn tại bữa tiệc hoàn hảo và bài trí đẹp mắt. Sở hữu hội trường tổ chức sự kiện lớn nhất Thái Nguyên với sức chứa lên tới 3.000 khách tham gia hội nghị, MAY PLAZA HOTEL đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện tổ chức các sự kiện quy mô lớn, là địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức các sự kiện khai xuân, gặp mặt vừa và nhỏ với hệ thống các phòng họp, phòng ăn hội trường có diện tích phù hợp. Với mỗi cách thức tổ chức tiệc tân niên đầu năm, đơn vị doanh nghiệp nên chọn được một địa điểm thích hợp nhất để thực hiện. Đến với MAY PLAZA HOTEL, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều loại sảnh tiệc lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với mục đích cũng như quy mô tổ chức của doanh nghiệp. Hy vọng với sự gợi ý trên, MAY PLAZA HOTEL có thể giúp quý công ty lựa chọn được một không gian tổ chức tiệc tân niên phù hợp nhất!

Hội trường lớn – tiêu chuẩn quốc tế tại MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên

Liên hệ: 086 661 1615 Facebook Đông Á Plaza

Viết một bình luận