HƯƠNG SẮC BẢN THÁI – CÂU CHUYỆN “MỸ VỊ XỨ TRÀ” GỬI BẠN BÈ BỐN PHƯƠNG

???? Tại Khách sạn May Plaza, mỗi chi tiết nhỏ bé hay những điểm nhấn nổi bật đều gắn liền với những câu chuyện đặc biệt. Nhân ngày cuối tuần thảnh thơi, hãy cùng May Plaza chia sẻ câu chuyện “Mỹ vị xứ Trà” gửi bạn bè bốn phương nhé!

“Món ăn ngon đôi khi đơn giản, cũng giống như tình yêu nghề: bắt đầu từ sự thấu hiểu, được nuôi dưỡng bởi lòng kiên trì và nguyên liệu đặc biệt chính là thời gian”.

????Hương sắc Bản Thái – Mâm tiệc thắm hương, đậm vị từ nguyên liệu đặc sản vùng đất “Thủ đô gió ngàn” đã xuất sắc giành giải Vàng Hội thi Ẩm thực Quảng Ninh 2023.????

Hương sắc Bản Thái được ví như chuyến hành trình khám phá “Thủ đô gió ngàn” qua tầng tầng lớp lớp hương vị của mỗi món ăn. Lấy cảm hứng từ vùng đất Thái Nguyên, nơi những đồi chè xanh ngút ngàn được người dân chăm sóc tỉ mỉ, cho ra đời dòng trà đặc sản Tân Cương thượng hạng, nơi rừng xanh hùng vĩ nuôi dưỡng những sản vật tinh hoa của đất trời. Qua đôi tay khéo léo, sự sáng tạo và tình yêu với ẩm thực Việt của đội ngũ đầu bếp May Plaza, tất cả đều hội tụ Tâm – Hương – Sắc – Vị trong mâm tiệc Hương sắc Bản Thái.

Từ những nguyên liệu đặc sản của Thái Nguyên, đầu bếp May Plaza đã biến tấu sự quen thuộc ấy thành những món ăn mang hơi thở hiện đại, kết hợp sự hài hòa tinh hoa trong từng lớp hương vị, tạo nên bản hòa ca ẩm thực đa âm sắc.

???? Đến với Khách sạn May Plaza, nếu Quý khách muốn tìm kiếm một điều đặc biệt, vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang nét đậm đà bản sắc xứ Trà để giới thiệu tới đối tác, bạn bè gần xa khi đến với mảnh đất quê hương Thái Nguyên, thì “Hương sắc Bản Thái” chính là món quà tuyệt vời cho sự lựa chọn của Quý khách.

✨ Khách sạn May Plaza thương mời Quý thực khách ghé thăm để tận hưởng những hương vị tươi mới trong thực đơn đặc biệt cùng gia đình, đối tác, bạn bè bốn phương và lan tỏa niềm tự hào về những điều tuyệt vời của Đất và Người xứ Trà Quý khách nhé!

————————-

KHÁCH SẠN MAY PLAZA THÁI NGUYÊN

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

????Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

????Website: www.mayplazahotel.com

????Email: mayplazahotel@gmail.com

????Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận