Hội trường Khách sạn MAY PLAZA HOTEL: Đảm bảo sự thành công cho các sự kiện

Nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Thái nguyên tăng những năm gần đây

Những năm gần đây, Tỉnh Thái Nguyên có sự phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội. Trên địa bàn tỉnh tập trung nhiều khu – cụm công nghiệp, thu hút nhiều dự án cùa các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đây là cơ hội và thách thức để các công ty đầu tư phát triển dịch vụ về tổ chức sự kiện, hội nghị phát triển, mở rộng thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, MAY PLAZA HOTEL đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, trong đó tập trung vào các hội trường đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay, theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có trên 6.800 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực. Đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp, để thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường thì việc tổ chức các buổi tập huấn, hội thảo, hội nghị khách hàng,…là vô cùng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược marketing. Để tổ chức các sự kiện trên, việc lựa chọn địa điểm cũng được các doanh nghiệp cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng, bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện. Hiện nay, thống kê, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có trên 6.800 doanh nghiệp

Hội trường tại MAY PLAZA HOTEL

Trước nhu cầu của thị trường, những năm gần đây, MAY PLAZA HOTEL đã đầu tư xây dựng các hội trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là địa điểm tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh Thái Nguyên như: Họp báo Cuộc thi Người đẹp xứ Trà lần thứ III, năm 2015; Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm trà Thái Nguyên”; Họp báo Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV, năm 2017…

Với vị trí đắc địa ở trung tâm TP Thái Nguyên, cách Bến xe Trung tâm TP Thái Nguyên chưa đầy 500m, Khách sạn Đông Ấ Plaza được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thái Nguyên. Khạch sạn Đông Á Plaza có hệ thống hội trường với nhiều không gian và kích thước khách nhau, đảm bảo phục vụ nhu cầu theo quy mô của các sự kiện. Khách sạn có 3 hội trường tại khu vực tầng 5. Hội trường lớn nhất có thể phục vụ 500 – 700 khách; 2 hội trường bé có sức chứa khoảng 200 người. Với hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại và bàn ghế sang trọng luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp. Các hội trường phù hợp để tổ chức: hội nghị, hội thảo chuyên đề; mở lớp tập huấn, đào tạo, sự kiện, tiệc cưới…Các dịch vụ được Khách sạn phục vụ kèm theo như: dịch vụ lễ tân, đón tiếp khách, tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dịch vụ cung cấp hoa tươi trang trí và tặng đại biểu; dịch vụ ăn nhẹ, tea break…Cùng với đó, Khách sạn có khu vực đỗ xe rộng rãi, đường đi thoáng đãng, không lo tắc đường, an ninh trật tự được đảm bảo…là những lợi ích, tiêu chí mà mọi khách hàng tham gia đặc biệt quan tâm.

Với mong muốn đem đến không gian lý tưởng để tổ chức sự kiện, trong thời gian tới,
MAY PLAZA HOTEL sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp, phát triển đồng bộ hệ thồng hạ tầng, cơ sở vật chất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường; tiếp tục đồng hành với sự thành công trong các sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh./.

Viết một bình luận