HỘI NGHỊ CÔNG TÁC PHẬT SỰ VÀ HỘI DIỄN TIẾNG HÁT NGƯỜI MÙ TỈNH THÁI NGUYÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI MAY PLAZA HOTEL

Ngày 27/10, May Plaza Hotel Thái Nguyên đã vinh dự được lựa chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị phật sự của Ban phật giáo tỉnh Thái Nguyên. Tại Hội nghị sinh hoạt Giáo hội, các đại biểu được nghe báo cáo về một số công tác trọng tâm trong lĩnh vực hoằng pháp, truyền thông; hoạt động của Ban Hướng dẫn Phật tử, Ban Nghi lễ; các hoạt động Phật sự tại các địa phương.

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng, với sự chăm sóc chu đáo, tận tình đến từ đội ngũ nhân viên phục vụ của May Plaza Hotel, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong cùng ngày, May Plaza Hotel cũng diễn ra một sự kiện hết sự ý nghĩa đó là hội diễn tiếng hát lần thứ VI của Hội người mù tỉnh Thái Nguyên. Với sự tham gia đông đảo các hội viên và những giọng cá hết sức truyền cảm đã tạo nên ngày hội tại May Plaza Hotel.

Tổ chức hội nghị pháp luật đất đai – từ chính sách đến cuộc sống, của bộ tài nguyên và môi trường tại May Plaza Hotel Thái Nguyên

Tổ chức Hội nghị, hội thảo tại Khách sạn May Plaza, Quý khách được phục vụ những dịch vụ chuyên nghiệp nhất thành phố Thái Nguyên:

  • Vị trí đắc địa tại Thành phố Thái Nguyên
  • Hầm đỗ xe có sức chứa 100 ô tô
  • Phòng hội nghị hội thảo sức chứa 1000 người
  • Dụng cụ hội nghị hội thảo phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Tiệc ngọt và mặn ngon nhất Thái Nguyên.
  • Không gian sang trọng, thoáng mát, nhiều cây xanh.

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.mayplazahotel.com

Viết một bình luận