FASTFOOD MAY PLAZA

Đồ ăn nhanh tại khách sạn May Plaza

Fastfood là một từ tiếng Anh mang nghĩa là “thức ăn nhanh”. Đây là tên gọi chung của các loại thức ăn được chế biến và phục vụ cho người ăn một cách nhanh chóng. Bất kỳ món ăn hay bữa ăn nào được phục vụ nhanh chóng đều có thể được xem là Fastfood.

Tại Khách sạn May Plaza – Thái Nguyên, fastfood không còn quá xa lạ và trở thành một xu hướng ẩm thực phổ biển của rất nhiều thực khách đang làm việc và sinh sống tại thành phố Thái Nguyên.

Thực phẩm được bán, chế biến tại một địa điểm với các thành phần được làm nóng hoặc đã được nấu trước và phục vụ Quý khách hàng theo hình thức đóng gói mang đi hoặc thưởng thức thư giãn tại Khách sạn. Fastfood tại Khách sạn May Plaza thường nhỏ gọn, mang hương vị hấp dẫn và trình bày bắt mắt, kích thích người ăn.

Thực đơn ăn nhanh của khách sạn May Plaza vô cùng phong phú, từ những món ăn truyền thống cho đến những món ăn phương Tây được chế biến và phục vụ nhanh chóng (các món chế biến từ cơm, phở, mì, bánh mì …). Quý khách có thể thưởng thức một bữa ăn vừa có đầy đủ dinh dưỡng vừa  tiết kiệm thời gian tại Khách sạn hoặc tại cơ quan của Quý khách.

Chúc Quý khách có những bữa ăn đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian!

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.dongahotelgroup.com

Viết một bình luận