ĐỒ UỐNG ĐỘC ĐÁO TẠI MAY PLAZA BAR & CAFE LOUNGE

Trải nghiệm tại không gian sang trọng, mát mẻ tại Khách sạn May Plaza không thể thiếu đi được những đồ uống độc đáo chỉ có tại May Plaza Bar & Cafe Lounge.

Nhắc đến Thái Nguyên là mọi người đều nghĩ ngay đến vùng đất bạt ngàn cánh đồng chè xanh. Một tách trà xanh không chỉ giúp chúng ta giải tỏa cơn khát, tốt cho sức khỏe mà còn chứa đựng rất nhiều giá trị, ý nghĩa. Nói tới trà ngon thì không thể không nhắc tới Trà Thái Nguyên,  đặc sản nổi tiếng nhất của mảnh đất hình chữ S.

May Plaza Bar & cafe lounge phục vụ quý khách các loại đồ uống nước ép, sinh tố và các chế phẩm khác từ trái cây theo mùa đem lại hương vị nhiệt đới với không gian xanh tại khách sạn.

Đội ngũ nhân viên pha chế tại May Plaza Bar & Cafe Lounge không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cho ra mắt những thức uống mới đem lại những trải nghiệm mới lạ cho Quý khách khi thưởng thức đồ uống tại đây.

May Plaza Bar & Cafe Lounge thường xuyên có các chương trình khuyến mại giờ vàng, giảm giá tới 20% các loại đồ uống và tặng đồ uống mới. May Plaza Bar & Cafe Lounge luôn luôn nồng nhiệt đón chào Quý khách!

ADD: Khách sạn May Plaza, 668 Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.dongahotelgroup.com

Viết một bình luận