DỊCH VỤ HOÀN HẢO TẠI MAY PLAZA HOTEL

? Tọa lạc tại vị trí trên trục đường lớn của trung tâm thành phố, May Plaza Hotel là khách sạn 4 sao đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên, trở thành thương hiệu tiên phong dẫn đầu thị trường. Không chỉ là địa điểm lưu trú tiện nghi hiện đại, May Plaza còn là Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, tiệc cưới chuyên nghiệp, đa dạng quy mô. Với phương châm “Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn”, May Plaza luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

✔ ??̛ ??̂́? ??̀ ??̂̃ ???̛̣ đ?̣̆? ??̣?? ??̣: Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, loại hình và quy mô sự kiện của khách hàng.

✔ ??̂̃ ???̛̣ ??̀ ???̆? ??́? ???́?? ??̀?? ?????̂? ?????̣̂?: cập nhật thông tin nhanh chóng, theo sát quá trình set-up và trong suốt quá trình tổ chức sự kiện nhằm đưa ra lời khuyên hữu ích và đảm bảo đáp ứng nhanh, đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

✔ ???̉? ????̂́? ??́? ??̂́? đ?̂̀ ????? ???́?? ??̀ ???̣̂? ???̉: luôn lắng nghe, nắm bắt thông tin và ý kiến của khách hàng để kịp thời phản hồi và đưa ra những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì sự kiện diễn ra liền mạch, xuyên suốt.

✔ Đ?? đ?̂́? ???̉? ?????̣̂? ??̣?? ??̣ ???̀? ??̉? ???̂́? ??? ???́ ???́?? ??̀??: luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng sau mỗi sự kiện để hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của Khách sạn.May Plaza Hotel hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị thành công!

——————————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

?Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận