CON ĐƯỜNG HOA MAY PLAZA Không gian thưởng thức cà phê và trà chiều MỚI tại Khách sạn MAY PLAZA THÁI NGUYÊN

Trong những tháng vừa qua, ban lãnh đạo Khách sạn May Plaza đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý khách sạn, đưa Khách sạn May Plaza ngày một phát triển, tiến tới trở thành khách sạn có chất lượng phục vụ 5 sao tại Thành phố Thái Nguyên.

Đầu tháng 10/2021, Khách sạn May Plaza sẽ có một diện mạo mới với không gian thưởng thức café, trà chiều đẳng cấp 5 sao, và các món ăn nhẹ, không gian mở được trang trí với nhiều sắc hoa phong phú và đa dạng, hòa mình với thiên nhiên sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho Quý khách dừng chân tại Khách sạn May Plaza

Đặc biệt, chào mừng Ngày Giải phóng thủ đô 10/10/2021, Công trình đài phun nước mang tên Khách sạn MAY PLAZA dự kiến sẽ được khánh thành, sẽ dành tặng Quý khách một điểm chụp ảnh sang trọng tại thành phố Thái Nguyên.

Để kịp tiến độ này, Khách sạn đã bắt đầu khởi công sửa chữa, tu tạo giai đoạn 1 từ ngày 12/09/2021. Đội ngũ xây dựng cùng Ban quản lý dự án xây dựng Khách sạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để gấp rút hoàn thành công trình “Con đường hoa May Plaza”. Không gian này sẽ trở thành một không gian xứng tầm của một đô thị phát triển, thành phố Thái Nguyên.

Con đường hoa May Plaza sẽ lung linh trong dịp chào mừng ngày giải phòng thủ đô 10/10.

Khách sạn May Plaza chào đón Quý khách

tới trải nghiệm không gian Con đường Hoa May Plaza!

ADD: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.dongahotelgroup.com

Viết một bình luận