??? ????? ???????? ??????? ?????? & ???: Điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng

? Sau những lo toan, bộn bề cuộc sống, nhiều người tìm đến du lịch nghỉ dưỡng như một cách nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng lại bản thân.

?May Plaza Honuicoc Retreat Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng nằm trong khuôn viên hệ sinh thái Hồ Núi Cốc, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp non nước hữu tình, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long” thu nhỏ của tỉnh Thái Nguyên

??‍♀️ May Plaza Honuicoc Retreat Resort & Spa là địa điểm với không gian xanh lý tưởng, phù hợp với các chuyến du lịch kết hợp hoạt động chăm sóc sức khỏe như: yoga, thiền chữa lành…nơi trải nghiệm của Quý khách được đặt lên hàng đầu:

– ??? ???̀ ??̀??: Tổ chức những bữa tiệc tại ban công view hồ. Menu đa dạng với nhiều loại thực phẩm “cây nhà lá vườn” được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những bữa tiệc trọn vẹn của ẩm thực Việt.

– ??? ??̂̉ ???̛́? ??̛̣ ???̣̂?: View hồ bơi cùng không gian mở phục vụ cho hoạt động đốt lửa trại hoặc set-up sự kiện. Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng phù hợp cho các buổi gala gặp gỡ.

– ???̀?? ????̉: Hệ thống hơn 30 phòng nghỉ hiện đại, ấm cúng với view hồ đón ánh mặt trời tạo nên khung cảnh nên thơ, yên bình.

??? ????? ???????? ??????? ?????? & ??? hân hạnh chào đón Quý khách!

——————————————-

???́?? ??̣? ??? ????? ???́? ?????̂?

Dịch vụ tốt nhất vẫn phấn đấu tốt hơn !

?Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎Hotline: 0868.812.615 – 0868.613.615

?Website: www.mayplazahotel.com

?Email: mayplazahotel@gmail.com

?Địa chỉ: số 668 Phan Đình Phùng, tổ 7, phường Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Viết một bình luận