✨ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CÔNG TY✨

Trong những ngày tháng cuối cùng của năm Muậ Tuất, chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, thời điểm này chính là dịp để các cơ quan, đơn vị tổ chức tổng kết hoạt động của đơn vị mình, đồng thời cũn là dịp để đồng nghiệp, bạn bè, người thân tổ chức những bữa tiệc

để cùng nhìn lại những thời khắc đã qua và hướng đến tương lai.  ĐÔNG Á PLAZA rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng tổ chức những sự kiện quan trong này một cách thành công nhất.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CÔNG TY

Tiệc cuối năm luôn là sự kiện quan trọng không thể thiếu bởi đây là dịp doanh nghiệp hay tổ chức thể hiện vị thế của mình với các đối tác và là đêm tiệc đầy thú vị tri ân mọi nhân viên. Buổi tiệc cũng là lúc điểm lại các thành quả đã đạt được, cùng với những chỉ tiêu, mục tiêu và kế hoạch của doanh nghiệp trong năm tiếp theo. Với không gian rộng lớn và sang trọng, trang thiết bị hiện đại, Đông Á Plaza – Đông Á 4 đã và đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều sự kiện của các doanh nghiệp và tổ chức.
Hiện tại Đông Á Plaza đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT với giá trị KHỦNG đối với dịch vụ tổ chức tiệc và hội nghị tại bao gồm các ưu đãi như (*):

 Tặng ngay 1 voucher ⬇️ 30% giờ hát + kèm hoa quả tại tầng 4 karaoke của trung tâm thương mại Đông Á Plaza chúng tôi
 Quà tặng hấp dẫn cho khách đặt tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, hoặc khuyến mại trang trí sự kiện đối với khách hàng tổ chức tiệc trên 5️⃣0️⃣️khách.
 Đối với khách hội nghị, khách lẻ khuyến mại giảm giá từ 3 đến 5% trên tổng hóa đơn thanh toán. ( tuỳ thuộc theo phương thức thanh toán và không áp dụng cho mục 2 trên)
 Đối với dịch vụ tiệc cưới : ( trên 5️⃣0️⃣0️⃣️ khách)
Miễn phí:
?Trang trí và setup khánh tiết phục vụ tiệc cưới tại sảnh đón khách và hội trường tổ chức sự kiện
?Tiệc trà tiếp khách dưới sảnh đón khách.
?Hội trường, âm thanh, ánh sáng sân khấu .
(Tổng giá trị khuyến mãi lên đến 15.000.000 đồng)
‼️Đặc biệt với sự kiện tiệc cưới trên 800 khách, khách sạn sẽ miễn phí 1 phòng nghỉ/đêm (Phòng VIP: giá trị 1.200.000/đêm ) cho cô dâu và chú rể
Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Thông tin liên hệ:

?: 0208. 626.1188 – 0976.100.888 – 0886.812.999
?: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên

Viết một bình luận