MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên – điểm dịch vụ chất lượng bạn không thể bỏ lỡ

Được biết đến là một trong những tổ hợp kinh doanh dịch vụ nhà hàng – khách sạn nổi tiếng nhất hiện nay. MAY PLAZA HOTEL như một biểu tượng của thành phố này và đồng thời là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích sự tiện nghi, sang trọng, lịch sự đa ngành dịch vụ. 

Sự phát triển của MAY PLAZA HOTEL

MAY PLAZA HOTEL là tên gọi mà nhiều người ưu ái sử dụng cho Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á tọa lại tại Thành phố Thái Nguyên. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trên ba lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư xây dựng, nhà hàng, khách sạn công ty đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường.

Nhất là năm 2013 công ty được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”. Một giải thưởng đặc do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ thực hiện. Nhằm mục đích dành tặng, tôn vinh cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Điều này như một bước đà phát triển lớn mạnh cho công ty nói chung và các ban ngành dịch vụ khác nói riêng phát triển. 

Đặc biệt hiện nay tổ hợp khách sạn của Đông Á luôn đứng đầu top danh sách khách sạn Thái Nguyên được nhiều người chọn lựa sử dụng nhất. Và nơi đây nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc tới mảnh đất Thái Nguyên – nơi lưu giữ giá trị lịch sử đặc biệt. 

Đông Á Thái Nguyên một trong những điểm dịch vụ chất lượng bạn không thể bỏ lỡ

Điểm sáng tạo nên tên tuổi cách biệt với thị trường của MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên

Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị chuyên nghiệp đẳng cấp

MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên luôn được phát triển theo phong cách hiện đại đẳng cấp chuẩn của các khách sạn 4 sao. Tại đây khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn không gian tiện ích khi chọn lựa tổ chức sự kiện hoặc hội nghị. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ tốt người tiêu dùng có thể tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại đây. 

Ẩm thực tại đây cũng rất đa dạng và được chế biến theo sự cách biệt nên đã một lần thưởng thức bạn sẽ không thể nào quên.

Đặc biệt hơn cả nơi đây còn sở hữu hệ thống thương mại, dịch vụ chất lượng tô điểm thêm không gian giải trí thú vị cho các khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây tận hưởng.

Tổ hợp hệ thống thương mại, dịch vụ tiện ích 

Bên cạnh những tiện ích nghỉ dưỡng, đến với MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên khách hàng còn được trải nghiệm những giờ mua sắm đặc biệt thú vị với tiện ích đầy đủ. Không gian dịch vụ tiện ích như sân tập Golf rộng gần 10ha, phòng hát karaoke chất lượng âm thanh tuyệt vời tạo dựng nên những khung giờ giải trí tận hưởng chuân phong cách hiện đại tiện ích.

Đến với MAY PLAZA HOTEL Thái Nguyên chắc chắn bạn sẽ sở hữu những giờ giải trí nghỉ dưỡng vô cùng thú vị đầy bất ngờ. Đây cũng sẽ là nơi lưu giữ những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất cho chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn thêm hoàn hảo và đầy sự trải nghiệm thú vị. 

Xem thêm bài viết: Review khách sạn Thái Nguyên tốt nhất hiện nay

Viết một bình luận