Home-backup

XIN CHÀO QUÝ KHÁCH

Hệ thống Resort & Khách sạn May Plaza

May Plaza Hotel được trang bị các tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với 6 tầng. Mỗi phòng của khách sạn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách không gian ấm cúng và tiện nghi. Khách sạn được trang trí tỷ mỷ và tinh tế để đưa quý khách đến với cảm xúc đặc biệt được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, gần gũi với văn hóa trà của người Thái Nguyên.
May Plaza Hotel tự hào là một trong những khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên. Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của văn hóa trà của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với Đông Á Plaza Hotel.

Hệ thống khách sạn

May Plaza Hotel

May Plaza Hotel được xây dựng và hoàn thiện vào giữa năm 2014,với quy mô lên tới 146 phòng nghỉ có thể phục vụ được 300 khách cùng một lúc . May Plaza Hotel nằm ở trung tâm của Thành phố Thái Nguyên, vị trí đắc địa này sẽ mang đến cho du khách thập phương sự tiện lợi khi đến với khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch và các công trình công cộng, di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố Trà nổi tiếng này.
Địa chỉ: số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên
SĐT: 0208.626.1188 – 0208.626.1199 – 0868.811.615

May Plaza Núi Cốc Resort

May Plaza Núi Cốc Resort có diện tích 40ha bao gồ 03 đảo, các khu đồi, rừng và vườn chè. Khu du lịch chạy theo mặt Hồ Núi Cốc dài gần 1km, rất phù hợp cho việc phát triển du lịch và thăm quan.Trong khu sinh thái có 05 khu nhà sàn dân tộc, mỗi nhà rộng hơn 300m2, 03 khu nhà cổ có tuổi thọ trên 150 năm, trong đó có một nhà chính rộng hơn 300m2, cao trên 8m, hệ thống khung cột bằng gỗ lim có đường kính hơn 50cm rất hiếm có tại Việt Nam. Khu nhà hàng và hội họp bao gồm 02 nhà sàn lớn có diện tích trên 300m2 có thể phục vụ cùng lúc 1.000 khách.
Địa chỉ: Xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
SĐT: 0208.3700.990 – 0208.3700.991 – 0912.804.999

Trải nghiệm

May Plaza Wines House

MAY PLAZA WINES HOUSE có vị trí nằm tại Tầng 2 MAY PLAZA HOTEL Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên. Nhà hàng với không gian ấm cúng, rộng rãi, trang trọng bao gồm các phòng VIP đảm bảo sự riêng tư, dành cho các nhóm khách từ 8 – 10 – 20 khách tổ chức các sự kiện tiệc, hứa hẹn sẽ là không gian tuyệt vời để Quý khách có những bữa tiệc khó quên

Tận hưởng & Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Cùng với gia đình, người thân và bạn bè trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị đáng nhớ nhất đối với Đông Á Hotel & Resort

CÙNG KHÁM PHÁ

Các dịch vụ của chúng tôi

THƯỞNG THỨC

ẨM THỰC Á ĐÔNG

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch và nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn & resort Đông Á.

TỔ CHỨC TRỌN GÓI

CƯỚI HỎI

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch và nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn & resort Đông Á.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch và nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn & resort Đông Á.

Cùng trải nghiệm

CÁC HOẠT ĐỘNG & TIỆN ÍCH

Golf ClUB

Phòng hát karaoke

Spa